Mẫu báo cáo Google Ads bằng Google Data Studio Combo 4 trong 1

Mẫu báo cáo Google Ads bằng Google Data Studio Combo 4 trong 1

Khi chạy nhiều loại chiến dịch, việc so sánh hiệu quả giữa các loại chiến dịch đó là rất cần thiết. Nhà quảng cáo cần biết loại chiến dịch nào có hiệu quả tốt, chẳng hạn mang lại nhiều chuyển đổi với chi phí trên chuyển đổi thấp, để có thể phân bổ ngân sách hợp lý. Mẫu báo cáo Google Ads Combo 4 trong 1 sẽ giúp nhà quảng cáo giải đáp vấn đề trên. Mẫu báo cáo có phần so sánh hiệu quả giữa các loại chiến dịch và phần phân tích chi tiết chiến dịch Tìm kiếm (Search), chiến dịch Hiển thị (GDN), chiến dịch Khám phá (Discovery) và chiến dịch Video. Đặc biệt hơn, nhà quảng cáo tiết kiệm đến 30% khi mua mẫu báo cáo tổng hợp này so với khi mua 4 mẫu riêng lẻ.

Lợi ích của Mẫu báo cáo Google Ads Combo 4 trong 1 tại MangoAds

Phần tổng quan tài khoản

Phần này của mẫu báo cáo cho thấy hiệu quả tổng quan của tài khoản theo thời gian thực. Nhà quảng cáo sẽ nắm được tiến độ hoàn thành KPI cũng như tình hình chi tiêu ngân sách. Thêm vào đó, nhà quảng cáo còn có thể so sánh hiệu quả của các loại chiến dịch. Cụ thể, biết được tỷ trọng của các loại chiến dịch theo lượt nhấp và lượt chuyển đổi, dễ dàng thấy được loại chiến dịch nào thu hút nhiều lượt hiển thị, lượt nhấp hay lượt chuyển đổi nhất. 

Hình 1: So sánh các loại chiến dịch

Phần phân tích chiến dịch Tìm kiếm (Search)

Phần này của báo cáo đi sâu phân tích chiến dịch Tìm kiếm. Các chỉ số chính như lượt nhấp và CTR được thể hiện dưới nhiều loại bảng biểu khác nhau để nhà quảng cáo có cái nhìn đa diện. Thông tin chi tiết về hiệu quả của nhóm quảng cáo và từ khóa cũng được trình bày rõ ràng.

Hình 2: Phân tích chiến dịch Tìm kiếm (Search)

Phần phân tích chiến dịch Hiển thị (GDN)

Bên cạnh phần tổng quan hiệu quả của chiến dịch Hiển thị, phần này của báo cáo còn phân tích kết quả của từng chiến dịch và đối tượng. Cách trình bày số liệu rõ ràng kết hợp cùng cách sử dụng màu sắc phù hợp giúp nhà quảng cáo nhanh chóng đánh giá được chiến dịch hay đối tượng nào thu hút nhiều lượt nhấp và chuyển đổi nhất.

Hình 3: Phân tích chiến dịch Hiển thị (GDN)

Phần phân tích chiến dịch Khám phá (Discovery)

Phần này của báo cáo cho thấy hiệu quả theo thời gian của chiến dịch, chi tiết của đối tượng cũng như thời điểm quảng cáo vận hành tốt. Thông tin nhân khẩu học gồm giới tính và độ tuổi cũng được phân tích đầy đủ. Từ đó, nhà quảng cáo có thể đưa ra quyết định điều chỉnh phù hợp để tối ưu chiến dịch.

Hình 4: Phân tích chiến dịch Khám phá (Discovery)

Phần phân tích chiến dịch Video

Ở phần này của báo cáo, chỉ số lượt xem được xem xét dưới nhiều góc độ khác nhau. Đó là tiến độ hoàn thành KPI, thay đổi theo thời gian, thiết bị, thời gian và đối tượng. Số liệu được trình bày dưới dạng biểu đồ tròn, thanh và bản đồ nhiệt nên rất trực quan, sinh động.

Hình 5: Phân tích chiến dịch Video

Mời bạn xem Mẫu báo cáo Google Ads Combo 4 trong 1 demo tiếng Việt tại đâytiếng Anh tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáoGiá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GGADS1PR01

Mẫu giống như demo, chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Ads để mẫu hiển thị số liệu đúng với các chiến dịch Google Ads. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
749.000
1.076.000
Mẫu báo cáo cơ bản và dịch vụ kết nối dữ liệu
Mã sản phẩm: GGADS1PR02

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Ads của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.
999.000
1.596.000
Mẫu báo cáo cơ bản
Dịch vụ kết nối dữ liệu và set up đo lường chuyển đổi

MangoAds cung cấp mẫu báo cáo như demo đồng thời hỗ trợ kết nối dữ liệu từ tài khoản Google Ads của quý khách để mẫu hiển thị số liệu đúng.

MangoAds hỗ trợ set up đo lường chuyển đổi trên tài khoản Google Ads của khách hàng.

Tặng kèm: Set up đo lường, thống kê traffic website bằng Google Analytics.
Liên hệ
Bảng giá mẫu báo cáo Google Ads bằng Google Data Studio