Dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage Facebook

Dịch vụ

Chăm sóc nội dung fanpage Facebook

img

Tầm quan trọng của fanpage Facebook

Hơn cả một kênh để gắn kết với khách hàng hiện tại, fanpage Facebook còn là nơi tìm kiếm khách hàng mới và thúc đẩy các hành động mua hàng. Hiểu được tầm quan trọng đó, MangoAds phát triển dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage Facebook dành cho các doanh nghiệp không có đủ nguồn lực hay thời gian, giúp doanh nghiệp có sự hiện diện online chuyên nghiệp và thu hút.

content-media

Liệu doanh nghiệp của bạn có đủ nguồn lực và thời gian để:

Hiểu cách thức hoạt động của thuật toán Facebook năm 2022

Dù yêu hay ghét thì bạn cũng cần hiểu thuật toán Facebook để thành công. Một bài đăng tự  nhiên (organic) điển hình thu được khoảng 0.07% tương tác. Để nâng con số này lên cho thương hiệu của mình, bạn cần biết cách phát tín hiệu cho thuật toán.

Xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả

Một chiến lược phù hợp đi từ bước xác định tính chất fanpage, tính chất sản phẩm và mục tiêu hướng đến, đến phân tích insights của khách hàng rồi định hướng nội dung sao cho ý nghĩa, mới mẻ, thú vị và lên kế hoạch đăng bài thích hợp.

Sử dụng Facebook Insights để hiểu khách hàng

Các chiến lược marketing hiệu quả được xây dựng xung quanh việc hiểu target audience và hành trình mua hàng. Nhiều doanh nghiệp thường phỏng đoán. Vậy liệu bạn có thực sự biết về khách hàng của mình.

Tăng tương tác của fan

Khi một bài đăng có nhiều tương tác, nó sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên feed và có khả năng thu hút nhiều tương tác hơn. Vậy liệu bạn có biết cách tăng lượng like, bình luận, chia sẻ, click vào liên kết ngay từ đầu.

Đặt câu hỏi trọng yếu

Nếu bạn muốn có nhiều tương tác hơn, bạn phải chủ động hỏi vì fan không bắt đầu cuộc trò chuyện. Muốn tăng gắn kết, bạn phải mở lời trước. Liệu bạn có biết loại câu hỏi nào không chỉ thu hút mà còn khiến fan chia sẻ với người khác.

Được chia sẻ

Lượt chia sẻ quan trọng hơn lượt like và có thể lấn lướt cả lượt bình luận. Vậy chính xác thì làm thế nào để bài đăng bạn cất công viết được chia sẻ rộng rãi.

digital-mar-fb-marketing

MangoAds cung cấp gói dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage Facebook trọn gói từ khâu lên kế hoạch đến thực thi, giúp bạn có thời gian và nguồn lực tập trung phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu mỗi ngành hàng có những đặc điểm riêng nên việc điều chỉnh cho phù hợp là ưu tiên số một của chúng tôi. Mục tiêu này đạt được nhờ quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng kết hợp cùng kinh nghiệm đa ngành của MangoAds.

Gói dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage Facebook tại MangoAds

Định hướng nội dung cho fanpage

MangoAds sẽ cho ra một bộ khung để phát triển các thông điệp phù hợp đến cho target audience. Bạn sẽ có chiến lược nội dung phù hợp với mục tiêu để từ đó fanpage có thể phát triển đúng hướng.

Viết nội dung hấp dẫn cho fanpage

Bài viết có văn phong phù hợp với đối tượng khách hàng, nhắm chuẩn xác vào tệp khách hàng mục tiêu, từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Đảm bảo thiết kế theo đúng bộ nhận diện thương hiệu, tông màu và kiểu chữ thống nhất, hình đi kèm nội dung và truyền tải đúng thông điệp.

Chặn comment tiêu cực, comment seeding

MangoAds chăm sóc fanpage của bạn đến tận từng comment, kiểm soát comment tiêu cực để fanpage của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Quy trình chăm sóc nội dung fanpage Facebook

16-768x576

Nghiên cứu thương hiệu

Tìm hiểu giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu, nắm được mood & tone cũng như target audience và mục tiêu mà thương hiệu hướng đến, mục đích là tạo giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Nghiên cứu sản phẩm

Nghiên cứu đối thủ

Lên chiến lược nội dung

Viết bài, thiết kế hình ảnh và đăng bài

Báo cáo và đề xuất định kỳ

Các gói dịch vụ quản trị fanpage

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage, MangoAds còn cung cấp dịch vụ quản trị fanpage trọn gói. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Gói cơ bản

Gói nâng cao

Gói tối ưu

5.000.000 VNĐ/fanpage
6.000.000 VNĐ/fanpage
7.500.000 VNĐ/fanpage

Gói dịch vụ gồm:

 • Set up các thông tin cơ bản cho fanpage
 • Thiết kế banner cover fanpage: 1 banner cover
 • Thiết kế file protocol các kịch bản trả lời mẫu cho tình huống comment hoặc nhắn tin.
 • Theo dõi và trả lời comment.
 • Theo dõi và trả lời tin nhắn của khách hàng.
 • Post bài theo yêu cầu:
  – Hỗ trợ post đến 15 bài/ tuần (Hình ảnh và nội dung bài đăng do khách hàng cung cấp).
 • Báo cáo thống kê số lượng comment, tin nhắn và chuyển đổi.

Gói dịch vụ gồm:

 • Set up các thông tin cơ bản cho fanpage
 • Thiết kế banner cover fanpage: 1 banner cover
 • Thiết kế file protocol các kịch bản trả lời mẫu cho tình huống comment hoặc nhắn tin.
 • Theo dõi và trả lời comment.
 • Theo dõi và trả lời tin nhắn của khách hàng.
 • Post bài theo yêu cầu
  – Hỗ trợ post đến 15 bài/ tuần (Hình ảnh và nội dung bài đăng do khách hàng cung cấp).
 • Chia sẻ 1 lần/ post lên 1 group.
 • Comment seeding cho các post đăng (3 comment)
 • Thiết kế khung ảnh sử dụng cho hình ảnh của khách hàng đăng trên fanpage. (1 layout)
 • Báo cáo thống kê số lượng comment, tin nhắn và chuyển đổi.

Gói dịch vụ gồm:

 • Set up các thông tin cơ bản cho fanpage
 • Thiết kế banner cover fanpage: 2 banner cover
 • Thiết kế file protocol các kịch bản trả lời mẫu cho tình huống comment hoặc nhắn tin.
 • Theo dõi và trả lời comment.
 • Theo dõi và trả lời tin nhắn của khách hàng.
 • Post bài theo yêu cầu
  – Hỗ trợ post đến 15 bài/ tuần (Hình ảnh và nội dung bài đăng do khách hàng cung cấp).
 • Chia sẻ 2 lần/ post lên 2 group.
 • Comment seeding cho các post đăng (5 comment)
 • Thiết kế khung ảnh sử dụng cho hình ảnh của khách hàng đăng trên fanpage. (3 layout)
 • Báo cáo thống kê số lượng comment, tin nhắn và chuyển đổi.

Tại sao chọn dịch vụ chăm sóc nội dung

fanpage Facebook của MangoAds

02-payper-click-design-2
Các đặc điểm nổi bật tạo ra giá trị của chúng tôi
Tiết kiệm chi phí
Lên chiến lược nội dung hiệu quả
Nội dung tăng tương tác
Hình ảnh thu hút khách hàng
Liên tục cập nhật xu hướng mới
Phân tích hiệu quả và đề xuất phù hợp
logo-mangoads

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ MangoAds để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

[ninja_form id=4]

Dịch vụ SEO toàn diện

Dịch vụ SEO toàn diện
MangoAds giúp đẩy mạnh độ phủ thương hiệu website của bạn trên internet. Với các chiến lược SEO toàn diện, độc đáo, chúng tôi đã mang đến những dự án SEO thành công cho nhiều đối tác lớn.

Khách hàng của MangoAds

Những đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ SEO của MangoAds.

Quy trình triển khai kế hoạch SEO tại MangoAds

seo-audit

SEO Audit

Đội ngũ của chúng tôi với với sự thấu hiểu các nguyên tắc của Google sẽ giúp cho website của bạn tối ưu toàn diện, qua đó giúp cho Googlebot có con đường thông thoáng hơn trơn tru hơn để chạy và lấy nội dung trên website bạn. Các chuyên gia tại MangoAds sẽ giúp đánh giá hiệu suất tổng thể của toàn bộ website. Chúng tôi chú trọng phân tích các yếu tố như crawling, indexing, và rendering từ Google. Kết hợp kiểm tra trải nghiệm người dùng, các yếu tố on-page và off-page chuyên sâu, tối ưu từ khóa, và cấu trúc trên website. Từ đó đưa ra các báo cáo chi tiết. Nếu các bạn không có sẵn dev trong nhà, thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ có team lập trình có thể hỗ trợ bạn.

 

competitor-analysis-banner-img

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tại MangoAds, chúng tôi sử dụng công cụ thống kê chuyên biệt để giúp đánh giá sức khỏe thương hiệu trên kênh digital, giúp bạn có cái nhìn tổng quan của cả thị trường. Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết về việc phân tích từ khóa, cấu trúc thông tin của website, nội dung trên website, phân tích thứ hạng, từ đó đưa ra chiến lược SEO chuyên biệt giúp bạn dành lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

6-best-keyword-research-tools-to-skyrocket-your-seo-in-2020-2

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa

MangoAds thực hiện các phân tích từ khóa đa dạng và chuyên sâu giúp xác định các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao, đúng với nhu cầu của khách hàng tìm kiếm. Chiến lược từ khóa của chúng tôi luôn cân bằng giữa mục đích tìm kiếm của khách hàng, lượng truy cập, độ khó và ngân sách, từ đó đưa ra chiến lược phù hợp nhất với từng doanh nghiệp.

backlinks-and-link-building-statistics-and-facts

Xây dựng backlink

Việc xây dựng backlink sẽ được chúng tôi tích hợp vào như một trong những phương thức quảng cáo bán hàng, tạo ra những backlink that bring revenue là mục đích sau cùng của chúng tôi. Đây là một quá trình lâu dài và xuyên suốt trong chiến dịch SEO. Nếu backlink profile đủ mạnh, thứ hạng của các từ khóa chắc chắn sẽ được cải thiện trong thời gian không xa.

data-analytics-what-is-data-analytics-edureka-1

Báo cáo và phân tích

Phân tích là một bước không thể thiếu để nhìn lại những gì chúng ta làm được, tốt ở đâu và chưa tốt ở đâu để những cải thiện sau này. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các mẫu report theo tần suất mà bạn yêu cầu. Trong đó không chỉ có dữ liệu thô mà còn có các phân tích, đánh giá chuyên sâu và phần “next step” giúp bạn biết được sắp tới chúng ta cần phải làm gì để đạt kết quả tốt hơn đồng thời rút kinh nghiệm cho các chiến dịch kế tiếp.

Content SEO

Lên content strategy dựa vào mục tiêu của thương hiệu nhưng vẫn phải filter và kết hợp với các tư duy về từ khoá và cấu trúc nội dung.

Kế hoạch dài hạn

Từ user persona và mục tiêu thương hiệu kết hợp với các dịch vụ nổi bật cần tập trung, chúng tôi sẽ xây dựng những kế hoạch nội dung dài hạn. Từ đó thương hiệu của bạn có được cách tiếp cận tốt không chỉ các kênh SEO từ khoá mà còn các kênh quảng cáo khác như social bằng campaign tạo tiếng vang để tăng lượng link giới thiệu.

Chiến lược quảng bá nội dung

SEO theo quan điểm của MangoAds vẫn là một phương thức quảng cáo, tức là làm sao để nội dung chất lượng của chúng ta được càng nhiều nơi phù hợp chia sẻ càng tốt. Đi đôi với tư tưởng đó, chúng tôi lên các chiến dịch quảng bá nội dung để giúp các website có nội dung tương quan với bạn hoặc người dùng của bạn chia sẻ nhiều hơn về website của bạn.

Backlink profile

Việc xây dựng backlink sẽ được chúng tôi tích hợp vào như một trong những phương thức quảng cáo bán hàng, tạo ra những backlink that bring revenue là mục đích sau cùng của chúng tôi. Đây là một quá trình lâu dài và xuyên suốt trong chiến dịch SEO. Nếu backlink profile đủ mạnh, thứ hạng của các từ khóa chắc chắn sẽ được cải thiện trong thời gian không xa.
logo-mangoads

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ MangoAds để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

[ninja_form id=4]

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

img-15

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Giải pháp giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, kết nối với khách hàng tiềm năng và tăng doanh số
alt

Mục tiêu quảng cáo nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Theo chân người dùng trong suốt hành trình khách hàng, các dạng quảng cáo của Facebook Ads được chia thành 3 nhóm mục tiêu lớn.
141-680x510-1

Phễu marketing từ nhận biết đến chuyển đổi

 • Mức độ nhận biết: Xây dựng và thúc đẩy sự quan tâm đến các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu là giới thiệu với cộng đồng những điều làm nên giá trị của thương hiệu.
 • Cân nhắc: Giai đoạn người dùng nghĩ và tìm kiếm thêm thông tin, cân nhắn, so sánh về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Chuyển đổi: Khuyến khích khách hàng tiềm năng thực hiện thành động cụ thể như đăng ký hoặc mua hàng.

Những mục tiêu quảng cáo nổi bật

MangoAds cung cấp đa dạng gói dịch vụ, phù hợp với những mục tiêu kinh doanh khác nhau như tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
165-680x510-1

Xây dựng và nâng cao nhận diện thương hiệu

 • Nâng cao mức độ nhận biết của mọi người về doanh nghiệp, thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ.
 • Hiển thị quảng cáo cho nhiều người nhất có thể trong nhóm đối tượng mục tiêu.

Với loại mục tiêu này, doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng các mẫu quảng cáo dạng ảnh, album, carousel và video.

154-680x510-1

Khuyến khích tương tác và cuộc trò chuyện

Tiếp cận những người có nhiều khả năng hơn sẽ tương tác với bài viết hoặc Trang Facebook. Với mục tiêu này, bạn có thể tạo quảng cáo nhằm tăng lượt tương tác, lượt cảm xúc, bình luận với bài viết, lượt thích Trang, lượt phản hồi sự kiện hay lượt nhận ưu đãi.

12-phuong-phap-nham-muc-tieu-quang-cao-tren-facebook-giup-doanh-nghiep-tang-roas-01-680x510-1

Trò chuyện với khách hàng tiềm năng cùng quảng cáo tin nhắn

Mục tiêu tin nhắn thúc đẩy cuộc trò chuyện giữa doanh nghiệp và khách hàng đang có nhu cầu. Bạn có thể sử dụng mục tiêu này để:

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Tăng lượt giao dịch
 • Tiếp cận và kết nối với mọi người
 • Trả lời câu hỏi
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ
82-680x510-1

Dịch vụ quảng cáo Facebook – Tăng chuyển đổi và bán hàng trên website

Mục tiêu chuyển đổi có chức năng thu hút mọi người thực hiện hành động chuyển đổi mang lại giá trị cho doanh nghiệp trên trang web hoặc trong ứng dụng của bạn. Các hành động có thể bao lượt đăng ký, lượt thêm giỏ hàng, lượt mua hàng và hơn thế nữa.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng với hệ sinh thái đa nền tảng

Không chỉ hiển thị quảng cáo trên ứng dụng Facebook, hệ sinh thái của Facebook Ads còn cho phép quảng cáo xuất hiện trên các mạng xã hội và ứng dụng chat như Instagram, Messenger, Whatsapp.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại MangoAds

MangoAds có quy trình khoa học và tối ưu để mang lại hiệu quả cao

Mô hình tracking và báo cáo

Set up tracking là một quy trình phức tạp đòi hỏi nhiều nhân viên developer phối hợp thực hiện. Với dịch vụ quảng cáo của MangoAds, các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ được cài đặt và theo dõi chuyển đổi chi tiết, góp phần vào việc tối ưu và thu thập dữ liệu cho quảng cáo.

Vì sao nên chọn MangoAds để chạy quảng cáo Facebook

02-payper-click-design-2
Các đặc điểm nổi bật tạo ra giá trị của chúng tôi
Tiết kiệm chi phí
Lên chiến lược nội dung hiệu quả
Nội dung tăng tương tác
Hình ảnh thu hút khách hàng
Liên tục cập nhật xu hướng mới
Phân tích hiệu quả và đề xuất phù hợp
logo-mangoads

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Đăng ký nhận báo giá

Để lại thông tin để được báo giá và tư vấn giải pháp phù hợp

  Dịch vụ quảng cáo Google Ads

  img-15

  Dịch vụ quảng cáo Google Ads

  alt

  Triển khai quảng cáo Google Ads mang lại lợi ích gì cho doanh nghiêp?

  Google Ads – Giúp doanh nghiệp và thương hiệu tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

  Tiếp cận đối tượng khách hàng có nhu cầu

  Hơn 80% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua sắm. Khi bạn chạy quảng cáo trên kênh tìm kiếm lớn nhất này thì sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm. Từ đó, bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu vào đúng thời điểm họ cần.

  Tạo nhiều điểm chạm trong hành trình khách hàng

  Ngoài mạng tìm kiếm, quảng cáo còn xuất hiện nhiều nền tảng đối tác như Google Display Network, YouTube, Gmail, app và các website đối tác của Google. Tùy theo mục tiêu chiến dịch, doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm tiếp cận lượng lớn khách hàng đồng thời tạo ra nhiều điểm chạm trong suốt hành trình mua hàng của họ.

  Tăng traffic cho website trong thời gian ngắn

  Nếu SEO cần từ 3-6 tháng để thấy được hiệu quả, Google Ads có thể mang lại hiệu quả tức thời ngay khi vận hành quảng cáo. Không chỉ mang lại lượng lớn lượt truy cập từ các khách hàng mục tiêu cho website, dữ liệu người dùng còn có thể sử dụng để tối ưu cho các chiến dịch marketing trong tương lai.

  Theo dõi ngân sách, đo lường kết quả

  Dễ dàng quản lý ngân sách và đo lường hiệu quả chiến dịch. Hiệu quả của chiến dịch được thể hiện qua lượt nhấp chuột, CTR, các hành vi của khách hàng trên website, lượt chuyển đổi. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh ngân sách và các chiến lược target phù hợp.

  Dễ dàng phân tích, tối ưu

  Phân tích, đánh giá các chỉ số để đưa ra phương pháp cải thiện và phương hướng phát triển. Các phân tích số liệu quảng cáo cho phép doanh nghiệp khám phá insight của khách hàng, qua đó đề xuất chiến lượt marketing phù hợp cho từng giai đoạn.

  Báo cáo kết quả chi tiết

  Xây dựng các báo cáo chi tiết giúp doanh nghiệp thấy rõ hiệu quả quảng cáo. Báo cáo được thể hiện trực quan thông qua bảng biểu trên công cụ báo cáo Google Data Studio.

  Những mục tiêu quảng cáo nổi bật

  MangoAds cung cấp đa dạng gói dịch vụ, phù hợp với những mục tiêu kinh doanh khác nhau như tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  19-768x576

  Quảng cáo mạng tìm kiếm (Adwords)

  Với quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google ngay khi có người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Gói dịch vụ Adwords tại MangoAds:

  • Lập kế hoạch từ khóa.
  • Viết nội dung mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn.
  • Set up quảng cáo cho landing page/ website của khách hàng.
  • Theo dõi chiến dịch Adwords hàng ngày.
  • Tối ưu website/ landing page chạy Google Ads
  • Báo cáo theo tuần/ tháng/ quý và toàn chiến dịch.
  142-680x510-1

  Quảng cáo mạng hiển thị (GDN)

  GDN là loại hình quảng cáo cho phép mẫu banner của doanh nghiệp xuất hiện trên các nền tảng hiển thị như YouTube hay các website đối tác của Google.

  Gói dịch vụ GDN tại MangoAds:

  • Thiết kế bộ banner sản phẩm, dịch vụ.
  • Viết nội dung mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn.
  • Set up chiến dịch, chọn target theo từ khóa, ngữ cảnh, mối quan tâm và vị trí.
  • Theo dõi chiến dịch thường xuyên.
  • Tối ưu website/ landing page chạy GDN.
  • Báo cáo theo tuần/ tháng/ quý và toàn chiến dịch.

  Các gói dịch vụ quảng cáo GDN tại MangoAds

  Tuy theo mục tiêu kinh doanh, doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói quảng cáo để tối ưu hóa lượt hiển thị hoặc lượt truy cập vào website.

  Gói truy cập PLUS

  Tăng lượng truy cập đến website của thương hiệu hoặc website thương mại điện tử.

  Gói truy cập PRO

  Tăng lượng truy cập đến website của thương hiệu hoặc website thương mại điện tử. Tạo nguồn dữ liệu người dùng chưa định danh để sử dụng cho remarketing.

  Gói truy cập PREMIUM

  Tăng lượng truy cập đến website của thương hiệu hoặc website thương mại điện tử. Tạo nguồn dữ liệu người dùng chưa định danh để sử dụng cho remarketing.

  10.000.000 VNĐ/tháng

  Giá ưu đãi theo ngân sách

  20.000.000 VNĐ/tháng

  Giá ưu đãi theo ngân sách. Khách hàng có thể chọn gói dịch vụ tính phí theo lượt hiển thị

  30.000.000 VNĐ/tháng

  Giá ưu đãi theo ngân sách.

  Gói dịch vụ gồm:

  • Lượt click: 3.000
  • Tư vấn chiến lược Marketing
  • Tư vấn tối ưu website
  • Set up tracking theo dõi hiệu quả
  • Viết và tối ưu nội dung quảng cáo
  • Nhắm mục tiêu: từ khóa, khu vực, ngữ cảnh, đối tượng
  • Theo dõi chiến dịch thường xuyên
  • Dashboard trực quan xem báo cáo theo thời gian thực
  • Báo cáo theo tháng, quý, chiến dịch

  Gói dịch vụ gồm:

  • Lượt click: 6.800
  • Tư vấn chiến lược Marketing
  • Tư vấn tối ưu website
  • Set up tracking theo dõi hiệu quả
  • Viết và tối ưu nội dung quảng cáo
  • Nhắm mục tiêu: từ khóa, khu vực, ngữ cảnh, đối tượng
  • Theo dõi chiến dịch thường xuyên
  • Dashboard trực quan xem báo cáo theo thời gian thực
  • Báo cáo theo tháng, quý, chiến dịch
  • Miễn phí thiết kế bộ banner GDN chuẩn Google (8 size)

  Gói dịch vụ gồm:

  • Lượt click: 11.200
  • Tư vấn chiến lược Marketing
  • Tư vấn tối ưu website
  • Set up tracking theo dõi hiệu quả
  • Viết và tối ưu nội dung quảng cáo
  • Nhắm mục tiêu: từ khóa, khu vực, ngữ cảnh, đối tượng
  • Theo dõi chiến dịch thường xuyên
  • Dashboard trực quan xem báo cáo theo thời gian thực
  • Báo cáo theo tháng, quý, chiến dịch
  • Miễn phí thiết kế bộ banner GDN chuẩn Google (14 size)

  Các gói dịch vụ quản trị fanpage

  Bên cạnh dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage, MangoAds còn cung cấp dịch vụ quản trị fanpage trọn gói. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

  Gói cơ bản

  Gói nâng cao

  Gói tối ưu

  5.000.000 VNĐ/fanpage
  6.000.000 VNĐ/fanpage
  7.500.000 VNĐ/fanpage

  Gói dịch vụ gồm:

  • Set up các thông tin cơ bản cho fanpage
  • Thiết kế banner cover fanpage: 1 banner cover
  • Thiết kế file protocol các kịch bản trả lời mẫu cho tình huống comment hoặc nhắn tin.
  • Theo dõi và trả lời comment.
  • Theo dõi và trả lời tin nhắn của khách hàng.
  • Post bài theo yêu cầu:
   – Hỗ trợ post đến 15 bài/ tuần (Hình ảnh và nội dung bài đăng do khách hàng cung cấp).
  • Báo cáo thống kê số lượng comment, tin nhắn và chuyển đổi.

  Gói dịch vụ gồm:

  • Set up các thông tin cơ bản cho fanpage
  • Thiết kế banner cover fanpage: 1 banner cover
  • Thiết kế file protocol các kịch bản trả lời mẫu cho tình huống comment hoặc nhắn tin.
  • Theo dõi và trả lời comment.
  • Theo dõi và trả lời tin nhắn của khách hàng.
  • Post bài theo yêu cầu
   – Hỗ trợ post đến 15 bài/ tuần (Hình ảnh và nội dung bài đăng do khách hàng cung cấp).
  • Chia sẻ 1 lần/ post lên 1 group.
  • Comment seeding cho các post đăng (3 comment)
  • Thiết kế khung ảnh sử dụng cho hình ảnh của khách hàng đăng trên fanpage. (1 layout)
  • Báo cáo thống kê số lượng comment, tin nhắn và chuyển đổi.

  Gói dịch vụ gồm:

  • Set up các thông tin cơ bản cho fanpage
  • Thiết kế banner cover fanpage: 2 banner cover
  • Thiết kế file protocol các kịch bản trả lời mẫu cho tình huống comment hoặc nhắn tin.
  • Theo dõi và trả lời comment.
  • Theo dõi và trả lời tin nhắn của khách hàng.
  • Post bài theo yêu cầu
   – Hỗ trợ post đến 15 bài/ tuần (Hình ảnh và nội dung bài đăng do khách hàng cung cấp).
  • Chia sẻ 2 lần/ post lên 2 group.
  • Comment seeding cho các post đăng (5 comment)
  • Thiết kế khung ảnh sử dụng cho hình ảnh của khách hàng đăng trên fanpage. (3 layout)
  • Báo cáo thống kê số lượng comment, tin nhắn và chuyển đổi.
  92-680x510-1

  Quảng cáo khám phá tối ưu chuyển đổi (Discovery)

  Quảng cáo discovery cho phép banner của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Discovery feed của Google, ứng dụng Youtube hoặc Gmail.

  Gói dịch vụ Adwords tại MangoAds:

  • Thiết kế bộ banner sản phẩm, dịch vụ.
  • Viết nội dung mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn.
  • Set up quảng cáo cho landing page/ website của khách hàng.
  • Chọn các target theo ngữ cảnh, nhân khẩu, đối tượng.
  • Tối ưu website/ landing page chạy Google Ads
  • Báo cáo theo tuần/ tháng/ quý và toàn chiến dịch.
  huong-dan-quang-cao-mua-sam-va-remarketing-bang-google-ads-768x576

  Tăng doanh thu bán hàng với Shopping Ads

  Với quảng cáo mua sắm, các sản phẩm xuất hiện trên vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google như một gian hàng online. Khách hàng có thể tìm thấy ngay các thông tin sản phẩm như mô tả, hình ảnh, giá bán,…

  Gói dịch vụ Shopping Ads tại MangoAds:

  • Lập kế hoạch từ khóa.
  • Set up quảng cáo cho website bán hàng của doanh nghiệp.
  • Chọn target theo vị trí, đối tượng, nhân khẩu, sở thích thích.
  • Theo dõi chiến dịch hàng ngày.
  • Tối ưu website chạy Shopping Ads.
  • Báo cáo theo tuần/ tháng/ quý và toàn chiến dịch.
  xu-huong-phat-trien-cua-ung-dung-va-trang-web-cao-cap-trong-nam-2021-768x576

  Tăng lượt cài đặt app cùng chiến dịch ứng dụng

  App campaign cho phép doanh nghiệp dễ dàng quảng bá ứng dụng của mình trên các sản phẩm lớn nhất của Google như Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube, mạng khám phá và hiển thị.

  Gói dịch vụ quảng cáo App tại MangoAds:

  • Thiết kế bộ banner giới thiệu app
  • Viết nội dung mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn.
  • Set up quảng cáo cài đặt App dẫn trực tiếp về cửa hàng ứng dụng.
  • Báo cáo theo tháng/ quý và toàn chiến dịch.

  Mô hình tracking và báo cáo

  Set up tracking là một quy trình phức tạp đòi hỏi nhiều nhân viên developer phối hợp thực hiện. Với dịch vụ quảng cáo của MangoAds, các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ được cài đặt và theo dõi chuyển đổi chi tiết, góp phần vào việc tối ưu và thu thập dữ liệu cho quảng cáo.

  Khách hàng của MangoAds

  Những đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ SEO của MangoAds.
  162-copy-680x510-1

  Đối tác của Google

  MangoAds tự hào là đối tác chiến lược của Google. Chúng tôi đã quản lý và vận hành hàng ngàn chiến dịch cho khách hàng với hiệu quả tối ưu.

  logo-mangoads

  MangoAds Co., Ltd

  Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

  Liên hệ chúng tôi

  Liên hệ MangoAds để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  [ninja_form id=4]