Social Media Marketing

Dịch vụ marketing trên nền tảng Social Media tại MangoAds.

Các dịch vụ Social Media Marketing của MangoAds

Kể từ năm 2013, MangoAds đã cung cấp dịch vụ marketing trên Facebook một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi thực hiện tư vấn 1-1 để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi giúp cho các thương hiệu gắn kết với khách hàng và mang lại kết quả quả kinh doanh hiện hữu cho doanh nghiệp. 

Thân thiện với người dùng
Nội dung phong phú
Tiết kiệm chi phí
Hiệu quả tối ưu
Báo cáo hiệu quả thường xuyên
content-media

Quy trình chiến dịch Social Media

Tại MangoAds, một chiến dịch Social Media được triển khai gồm 6 hạng mục.

Hiểu mục tiêu của chiến dịch

Chúng tôi xác định và hiểu rõ mục tiêu chiến dịch. Dù mục tiêu chiến dịch là gì, việc này là tối quan trọng để chúng tôi “lái con tàu” đi đúng hướng và trơn tru hơn.

Chọn phương thức quảng cáo phù hợp

Quảng cáo trên social là một phương thức để xem mọi người đã thấy và tương tác với bài đăng như thế nào. Từ cách quảng cáo đúng, hợp lý mới cho ra kết quả tối ưu.

Tạo lịch đăng bài đều đặn theo tuần/ tháng

Xác định rõ bài sẽ được đăng vào giờ nào, ngày nào, tháng nào và bao nhiêu bài/ ngày. Đồng thời chúng tôi sẽ xác định thông điệp, topic, dàn bài và ý tưởng theo lịch trình.

Lên lịch

Sau khi đã viết bài theo kế hoạch đề ra, chúng tôi sẽ lên lịch trước để mọi việc sẵn sàng trước khi “lên sóng” chính thức. Việc chuẩn bị trước giúp thương hiệu bạn không bị bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

Quản lý comment khách

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc khách hàng bằng cách trả lời các comment của họ dưới mỗi bài post. Bạn không nên bỏ quên những người này bởi đây mới chính là khách hàng tiềm năng nhất.

Phân tích và điều chỉnh

Phân tích để biết cái nào mang lại kết quả tốt hơn. Chúng tôi sẽ không phung phí thời gian và ngân sách của bạn cho những thứ không còn hiệu quả đồng thời cũng điều chỉnh cho các campaign tiếp theo.

logo-mangoads

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Tư vấn giải pháp Social Media content

Liên hệ chúng tôi