Dịch vụ

Web redesign

img

Xu hướng thiết kế lại website

Sau một thời gian sử dụng, mọi doanh nghiệp đều mong muốn cập nhật thiết kế website mới sao cho phù hợp với xu hướng và công nghệ mới. Một khi chúng ta đã đầu tư thay đổi website mới thì đây cũng là lúc xem xét đánh giá và cải thiện lại UI-UX cũ để tạo ra được bản thiết kế mới phù hợp với xu hướng hơn. Các vấn đề kỹ thuật như tối ưu tốc độ tải web cũng cần lưu tâm, phần cải thiện khi quản trị nội dung hay một việc mà chúng ta hay bỏ qua đó là chuyển toàn bộ nội dung từ website cũ sang website mới và đồng thời vẫn giữ được thứ hạng trên Google.

Đội ngũ của MangoAds sẽ tư vấn và đảm nhiệm thực thi toàn bộ quy trình redesign web này để đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được một showroom mới full nội thất chỉ cần tiếp quản và vận hành.

02-ui-ux-design-2

UI-UX design

Ngoài các bước thực hiện như việc thiết kế một website mới thì với web redesign chúng ta cần thêm một bước đánh giá lại giao diện website cũ và những điểm mong muốn cải thiện hay những điểm muốn duy trì trên website mới. Sau khi cùng đội marketing của công ty bạn đánh giá lại các số liệu truy cập và thiết kế của website cũ, những designer giàu kinh nghiệm của MangoAds sẽ dựa vào brand guideline của doanh nghiệp bạn để đưa ra những phương án thiết kế sáng tạo hợp xu thế nhất đồng thời giúp cải thiện mục tiêu tăng trải nghiệm mua sắm trên trang của bạn.

web-redesign-mga-hinh

Các phần tối ưu về kỹ thuật

Thực hiện tối ưu về kỹ thuật rất quan trọng, giúp tạo nên trải nghiệm thân thiện với người dùng

Tốc độ website

Khi code lại bộ frontend mới, MangoAds sẽ bám sát theo những hướng dẫn từ phía Google để đảm bảo tối ưu nhất tốc độ tải web, đồng thời giúp cho website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Cải thiện quản trị web

Chúng tôi sẽ cùng đội Marketing nội bộ của công ty bạn đánh giá lại xem những điểm hay, điểm dở của CMS (trang Admin) cũ để đưa ra phương án chỉnh sửa cải thiện sao cho web mới dễ quản trị nội dung hơn.

Chuyển sang web mới

Toàn bộ nội dung của các trang dịch vụ, sản phẩm, hay trang tin tức,… đều phải đảm bảo chuyển đổi từ website cũ sang website mới. Chúng tôi sẽ dùng data migration từ cơ sở dữ liệu của website cũ sang website mới.

Duy trì tracking, analytic

Dù là website mới nhưng các dữ liệu thống kê như Google Analytic, Search Console,… đều phải kế thừa từ website cũ. Do đó, MangoAds sẽ hỗ trợ cài đặt lại các tracking code mới dựa trên các thiết lập và các goal cũ, để đảm bảo dữ liệu thống kê được liền mạch và thông suốt.

Duy trì các campaign

Tương tự như tracking code thì cách làm cũng sẽ phải tương tự với các campaign đang đổ traffic vào website.  Chúng tôi đảm bảo quá trình chuyển đổi nhịp nhàng, redirect link đúng, để các thiết lập cho campaign quảng cáo đang chạy không bị gián đoạn.

Giữ thứ hạng SEO

Để đảm bảo mọi traffic của từ khóa tìm kiếm trên Google vẫn duy trì được trên website mới, chúng tôi sẽ thực hiện một loạt các bước chuyển đổi nội dung, redirect link, submit lại sitemap,… cho Google để việc index website mới được thông suốt và không mất thứ hạng từ khóa trên Google.

foodmap-1

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Đăng ký tư vấn thiết kế website

Liên hệ chúng tôi