Dịch vụ

Ecommerce Development

img
img
Cung cấp giải pháp thương mại điện tử toàn diện cho doanh nghiệp của bạn

Các dịch vụ Ecommerce development tại MangoAds

Tùy chỉnh từng ngành nghề, mang lại cho bạn website/ app với UI-UX tốt nhất

Web design & development

Sử dụng kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và phát triển website dành cho khách hàng, MangoAds tung ra các sản phẩm là hệ thống vận hành bán hàng toàn diện. Gói dịch vụ E-commerce bao gồm website full nội thất, hệ thống CRM, quản lý đơn hàng, cổng thanh toán…

Website maintenance & support

Dịch vụ của MangoAds không dừng lại ở việc bán sản phẩm, chúng sẵn sàng hỗ trợ bảo trì hệ thống xuyên suốt giúp các chủ doanh nghiệp an tâm kinh doanh một cách ổn định. Chúng tôi sẽ cố gắng support nhanh nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

eCommerce application development

Làm thương mại điện tử chỉ có website là không đủ. Xu hướng sử dụng mobile để giao dịch, mua sắm của con người ngày càng tăng, MangoAds sẵn sàng cung cấp các app E-commerce giao diện đẹp, dễ sử dụng, từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Custom modules & plugins

Chúng tôi hỗ trợ nâng cao các tính năng của online store với việc phát triển bộ mô-đun và plugin phù hợp theo thông số dự án của bạn. Những tính năng này giúp website/ app của bạn vận hành tốt hơn, mang đến những trải nghiệm mượt mà và thông minh cho người dùng.

Các dự án Ecommerce Website của MangoAds

Các sản phẩm website và app thương mại điện tử của MangoAds được xây dựng và phát triển trên nền tảng Magento với nhiều ưu điểm giúp các doanh nghiệp tối ưu quy trình bán hàng.

Quy trình phát triển một dự án E-commerce

Các bước được thực hiện rõ ràng, minh bạch, giúp bạn dễ dàng theo dõi dự án
quy-trinh
01.

Tìm hiểu sơ bộ

Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở trung tâm để tìm hiểu và phân tích chân dung của họ, từ đó sử dụng các phương hướng kỹ thuật để phát triển sản phẩm.

02.

Đánh giá các platform

Nền tảng phát triển dự án là rất quan trọng, chúng tôi áp dụng các platform tiên tiến nhất để giúp theo chân bạn trong suốt chặng đường dài.

03.

Ưu tiên các trải nghiệm

Chúng tôi đặt trải nghiệm của người dùng cuối lên hàng đầu. Hành trình khách hàng chính là nơi chúng tôi khai thác để tối ưu hóa từng điểm chạm của họ.

04.

QA & Launch

QA là một bước không thể thiếu giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Theo đó, chúng tôi đảm bảo các tính năng được hoàn thiện và vận hành mượt mà, ổn định.

logo-mangoads

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Tư vấn thiết kế website Ecommerce

Liên hệ chúng tôi