TUYỂN DỤNG

Phát triển sự nghiệp tại MangoAds

Được thành lập từ năm 2013, MangoAds là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực digital marketing tại Việt Nam. Các sản phẩm chính của chúng tôi là phát triển Website – App, Google Search Ads, Facebook Advertising,…

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm số giúp cho con người và doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới, là cầu nối để các doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một cách hiệu quả nhất. Song song với việc mang đến những giải pháp tiên tiến, MangoAds cũng chú trọng phát triển “con người cá nhân” với hoạt động đào tạo và đóng góp tri thức cho cộng đồng.

Tại MangoAds, khái niệm “career path – con đường sự nghiệp” không chỉ đơn thuần là “đi làm” mà còn bao hàm cả sự thăng tiến, sự phát triển của năng lực bản thân qua quá trình chuôi rèn trui rèn với công việc. Chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thuận lợi nơi mà những thành viên có thể cùng nhau phối hợp và không ngừng phấn đấu để tất cả cùng vươn lên những tầm cao mới trong sự nghiệp, để những sản phẩm của chúng ta có thể tự hào cùng con cháu.

 

join-our-team
img
tuyen-dung

MangoAds

MangoAds là một môi trường làm việc thân thiện tạo điều kiện cho mỗi thành viên làm việc, cống hiến, cùng học hỏi, phát triển và tạo nên thật nhiều niềm vui trong suốt hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Đích đến cuối cùng là tạo ra những sản phẩm chuẩn mực với chất lượng tốt nhất để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Để công việc đạt hiệu suất cao, điều quan trọng là phải có một đội ngũ thực thi tốt. Hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo, chúng tôi đặt Learning – Training vào trung tâm của doanh nghiệp, đảm bảo nó luôn vận hành như một động cơ để giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Vì sao bạn nên làm việc tại MangoAds?

Tại MangoAds, bạn sẽ được tham gia thử thách năng lực của bản thân với nhiều dự án lớn, đồng thời mang lại giá trị thực sự cho các đối tác của chúng tôi. Với môi trường làm việc năng động, chúng tôi luôn ủng hộ và khuyến khích các thành viên đóng góp ý kiến để cải thiện hiệu quả công việc.

Chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên sẽ có cơ hội làm việc với nhiều đội nhóm khác nhau, tự quản lý và vận hành công việc để mang lại hiệu quả tối ưu.

img

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở với nhiều cơ hội thăng tiến là những yếu tố để bạn lựa chọn, đồng hành và gắn kết lâu dài với MangoAds. Không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng cùng những trò chơi giải trí tập thể sau giờ làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Trau dồi kiến thức

Cùng trải nghiệm hệ thống tài liệu phong phú và các chương trình đào tạo nội bộ trực tiếp từ cấp quản lý. MangoAds cam kết đóng góp toàn bộ tri thức, tài liệu học thuật chuyên sâu cho cộng đồng, để những người ham học hỏi hằng ngày mài giũa năng lực bản thân, từ đó đóng góp cho nền công nghiệp dịch vụ số của Việt Nam.

Cơ hội kết nối

Tại MangoAds, bạn sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến. Tiếp nhận những kiến thức được truyền đạt và ứng dụng ngay vào thực tiễn sẽ giúp các bạn ghi nhớ tốt hơn để áp dụng cho các dự án mới.

project-management-team

Project Management Team

Để xây dựng những sản phẩm tốt nhất thì phải có hệ thống phương pháp quản lý hiệu quả, chúng tôi là đội ngũ quản lý dự án lập trình và dự án quảng cáo cho khách hàng. Chúng tôi luôn là cầu nối thông dịch từ yêu cầu của khách hàng đến team media, team product một cách hiệu quả nhất.

product-team

Product Team

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm số tiêu biểu như những website, mobile app, web app,… cho khách hàng. Chúng tôi hằng ngày nỗ lực để tao ra những sản phẩm chất lượng, có hiệu năng sử dụng cao, an toàn, có khả năng mở rộng cao.

media-team-2

Media Team

Nhiệm vụ chính của chúng tôi là tạo ra những nội dung hay, chất lượng, đầy ý nghĩa cho khách hàng, giúp truyền đạt thông điệp của thương hiệu đến tập khách hàng mục tiêu một cách sâu sắc và ý nghĩa nhất. Bên cạnh những giá trị sáng tạo, team media cũng dành sự chú trọng đến hiệu quả mà nội dung mang lại như đem đến nhiều tương tác, tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng,… tùy thuộc vào mục đích của chiến dịch.

ops-ads-team-2

Ops Ads Team

ROI là từ khoá luôn hiện diện trong suy nghĩ của chúng tôi. Mỗi ngày chúng tôi luôn tìm cách tối ưu, tối ưu hơn nữa ngân sách quảng cáo của khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, các báo cáo mà Optimizers xây dựng sẽ giúp đối tác đánh giá được hiệu suất chiến dịch và định hình được xu hướng phát triển của thị trường.

Vacancies Quantity Job description
Tuyển dụng ReactJs Intern 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển dụng ReactJs Developer 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển dụng Devops Developer 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển dụng UI/UX Design Executive 2 vị trí Tham gia đội ngũ UI-UX designer để góp phần tạo ra sản phẩm có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Tuyển Dụng App React 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển Dụng UI/UX Designer Intern 2 vị trí Tham gia đội ngũ UI-UX designer để góp phần tạo ra sản phẩm có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Tuyển Dụng UI/UX Designer Leader 1 vị trí Tham gia đội ngũ UI-UX designer để góp phần tạo ra sản phẩm có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Tuyển Dụng Backend Developer (NodeJS) 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển Dụng Frontend Developer 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển Dụng Magento Developer 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển Dụng WordPress Developer 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.
Tuyển Dụng Account Intern 2 vị trí Tham gia quản lý dự án với team PM tại MangoAds để rèn luyện kỹ năng làm việc đa nhiệm và xử lý vấn đề.
Tuyển Dụng Account Executive 2 vị trí Tham gia quản lý dự án với team PM tại MangoAds để rèn luyện kỹ năng làm việc đa nhiệm và xử lý vấn đề.
Tuyển Dụng Account Manager 1 vị trí Tham gia quản lý dự án với team PM tại MangoAds để rèn luyện kỹ năng làm việc đa nhiệm và xử lý vấn đề.
Tuyển Dụng Account Senior 2 vị trí Tham gia quản lý dự án với team PM tại MangoAds để rèn luyện kỹ năng làm việc đa nhiệm và xử lý vấn đề.
Tuyển Dụng UI/UX Designer Senior 2 vị trí Tham gia đội ngũ UI-UX designer để góp phần tạo ra sản phẩm có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Digital Ops Ads Leader 1 vị trí Tham gia team Ops Ads để thực hiện tối ưu các chiến dịch quảng cáo tốt nhất cho khách hàng.
Tuyển Dụng Media Intern 2 vị trí Tham gia đội ngũ Media để mang lại các content chất lượng nhất đến cộng đồng.
Tuyển Dụng Media Senior 2 vị trí Tham gia đội ngũ Media để mang lại các content chất lượng nhất đến cộng đồng.
Tuyển Dụng Media Leader 1 vị trí Tham gia đội ngũ Media để mang lại các content chất lượng nhất đến cộng đồng.
Tuyển Dụng Media Executive 2 vị trí Tham gia đội ngũ Media để mang đến những content chất lượng nhất đến cho cộng đồng.
Tuyển dụng Digital Ops Ads Executive 2 vị trí Tham gia team Ops Ads để thực hiện các chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất cho khách hàng.
Tuyển Dụng Tester Web 2 vị trí Tham gia team Product tại MangoAds để góp phần tạo ra các sản phẩm Web, App tốt nhất.