SEO cho website
Tăng sự hiện diện của website trên kết quả tìm kiếm Google
02-onsite-seo-mga2-2

Onsite SEO

Đội ngũ của chúng tôi với với sự thấu hiểu các nguyên tắc của Google sẽ giúp cho website của bạn tối ưu toàn diện, qua đó giúp cho Googlebot có con đường thông thoáng hơn trơn tru hơn để chạy và lấy nội dung trên website bạn. Chúng tôi sẽ follow chặt chẽ các hướng dẫn của Google để tư vấn cho team dev của bạn chỉnh sửa và tối ưu lại website. Nếu các bạn không có sẵn dev trong nhà, thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ có team lập trình có thể hỗ trợ bạn.

02-toi-uu-toc-do-tai-mga2-2

Tối ưu tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là tối quan trọng trong quá trình trải nghiệm của khách hàng trên trang. Chúng tôi tư vấn và thực hiện việc tối ưu tốc độ tải trang cho bạn để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng của bạn. Page loading speed có thể được cải thiện nhờ vào việc nén dung lượng hình ảnh có trên website, tích hợp AMP và tối ưu backend phù hợp. Chúng tôi sử dụng công cụ Google Pagespeed Insights để có hướng tối ưu thích đáng.

Content SEO

Lên content strategy dựa vào mục tiêu của thương hiệu nhưng vẫn phải filter và kết hợp với các tư duy về từ khoá và cấu trúc nội dung.

Kế hoạch dài hạn

Từ user persona và mục tiêu thương hiệu kết hợp với các dịch vụ nổi bật cần tập trung, chúng tôi sẽ xây dựng những kế hoạch nội dung dài hạn. Từ đó thương hiệu của bạn có được cách tiếp cận tốt không chỉ các kênh SEO từ khoá mà còn các kênh quảng cáo khác như social bằng campaign tạo tiếng vang để tăng lượng link giới thiệu.

Chiến lược quảng bá nội dung

SEO theo quan điểm của MangoAds vẫn là một phương thức quảng cáo, tức là làm sao để nội dung chất lượng của chúng ta được càng nhiều nơi phù hợp chia sẻ càng tốt. Đi đôi với tư tưởng đó, chúng tôi lên các chiến dịch quảng bá nội dung để giúp các website có nội dung tương quan với bạn hoặc người dùng của bạn chia sẻ nhiều hơn về website của bạn.

Backlink profile

Việc xây dựng backlink sẽ được chúng tôi tích hợp vào như một trong những phương thức quảng cáo bán hàng, tạo ra những backlink that bring revenue là mục đích sau cùng của chúng tôi. Đây là một quá trình lâu dài và xuyên suốt trong chiến dịch SEO. Nếu backlink profile đủ mạnh, thứ hạng của các từ khóa chắc chắn sẽ được cải thiện trong thời gian không xa.

SEO cho website doanh nghiệp lớn

Triển khai SEO cho các website doanh nghiệp lớn (trên 10.000 landing page) đòi hỏi các kỹ thuật nâng cao và phương thức tối ưu phức tạp hơn. Cùng MangoAds tìm hiểu nhé.

Quy trình triển khai kế hoạch SEO tại MangoAds

digital-mar-seo-cho-web

SEO Audit

Đội ngũ của chúng tôi với với sự thấu hiểu các nguyên tắc của Google sẽ giúp cho website của bạn tối ưu toàn diện, qua đó giúp cho Googlebot có con đường thông thoáng hơn trơn tru hơn để chạy và lấy nội dung trên website bạn. Các chuyên gia tại MangoAds sẽ giúp đánh giá hiệu suất tổng thể của toàn bộ website. Chúng tôi chú trọng phân tích các yếu tố như crawling, indexing, và rendering từ Google. Kết hợp kiểm tra trải nghiệm người dùng, các yếu tố on-page và off-page chuyên sâu, tối ưu từ khóa, và cấu trúc trên website. Từ đó đưa ra các báo cáo chi tiết. Nếu các bạn không có sẵn dev trong nhà, thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ có team lập trình có thể hỗ trợ bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa

Xây dựng backlink

Báo cáo và phân tích

Khách hàng của MangoAds

Những đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ SEO của MangoAds.
logo-mangoads

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Tư vấn giải pháp SEO

Liên hệ chúng tôi