Dịch vụ SEO toàn diện
MangoAds giúp đẩy mạnh độ phủ thương hiệu website của bạn trên internet. Với các chiến lược SEO toàn diện, độc đáo, chúng tôi đã mang đến những dự án SEO thành công cho nhiều đối tác lớn.
Liên hệ ngay

Khách hàng của MangoAds

Những đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ SEO của MangoAds.

Quy trình triển khai kế hoạch SEO tại MangoAds

seo-audit

SEO Audit

Đội ngũ của chúng tôi với với sự thấu hiểu các nguyên tắc của Google sẽ giúp cho website của bạn tối ưu toàn diện, qua đó giúp cho Googlebot có con đường thông thoáng hơn trơn tru hơn để chạy và lấy nội dung trên website bạn. Các chuyên gia tại MangoAds sẽ giúp đánh giá hiệu suất tổng thể của toàn bộ website. Chúng tôi chú trọng phân tích các yếu tố như crawling, indexing, và rendering từ Google. Kết hợp kiểm tra trải nghiệm người dùng, các yếu tố on-page và off-page chuyên sâu, tối ưu từ khóa, và cấu trúc trên website. Từ đó đưa ra các báo cáo chi tiết. Nếu các bạn không có sẵn dev trong nhà, thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ có team lập trình có thể hỗ trợ bạn.

 

competitor-analysis-banner-img

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Tại MangoAds, chúng tôi sử dụng công cụ thống kê chuyên biệt để giúp đánh giá sức khỏe thương hiệu trên kênh digital, giúp bạn có cái nhìn tổng quan của cả thị trường. Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết về việc phân tích từ khóa, cấu trúc thông tin của website, nội dung trên website, phân tích thứ hạng, từ đó đưa ra chiến lược SEO chuyên biệt giúp bạn dành lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

6-best-keyword-research-tools-to-skyrocket-your-seo-in-2020-2

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa

MangoAds thực hiện các phân tích từ khóa đa dạng và chuyên sâu giúp xác định các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao, đúng với nhu cầu của khách hàng tìm kiếm. Chiến lược từ khóa của chúng tôi luôn cân bằng giữa mục đích tìm kiếm của khách hàng, lượng truy cập, độ khó và ngân sách, từ đó đưa ra chiến lược phù hợp nhất với từng doanh nghiệp.

backlinks-and-link-building-statistics-and-facts

Xây dựng backlink

Việc xây dựng backlink sẽ được chúng tôi tích hợp vào như một trong những phương thức quảng cáo bán hàng, tạo ra những backlink that bring revenue là mục đích sau cùng của chúng tôi. Đây là một quá trình lâu dài và xuyên suốt trong chiến dịch SEO. Nếu backlink profile đủ mạnh, thứ hạng của các từ khóa chắc chắn sẽ được cải thiện trong thời gian không xa.

data-analytics-what-is-data-analytics-edureka-1

Báo cáo và phân tích

Phân tích là một bước không thể thiếu để nhìn lại những gì chúng ta làm được, tốt ở đâu và chưa tốt ở đâu để những cải thiện sau này. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các mẫu report theo tần suất mà bạn yêu cầu. Trong đó không chỉ có dữ liệu thô mà còn có các phân tích, đánh giá chuyên sâu và phần “next step” giúp bạn biết được sắp tới chúng ta cần phải làm gì để đạt kết quả tốt hơn đồng thời rút kinh nghiệm cho các chiến dịch kế tiếp.

Content SEO

Lên content strategy dựa vào mục tiêu của thương hiệu nhưng vẫn phải filter và kết hợp với các tư duy về từ khoá và cấu trúc nội dung.

Kế hoạch dài hạn

Từ user persona và mục tiêu thương hiệu kết hợp với các dịch vụ nổi bật cần tập trung, chúng tôi sẽ xây dựng những kế hoạch nội dung dài hạn. Từ đó thương hiệu của bạn có được cách tiếp cận tốt không chỉ các kênh SEO từ khoá mà còn các kênh quảng cáo khác như social bằng campaign tạo tiếng vang để tăng lượng link giới thiệu.

Chiến lược quảng bá nội dung

SEO theo quan điểm của MangoAds vẫn là một phương thức quảng cáo, tức là làm sao để nội dung chất lượng của chúng ta được càng nhiều nơi phù hợp chia sẻ càng tốt. Đi đôi với tư tưởng đó, chúng tôi lên các chiến dịch quảng bá nội dung để giúp các website có nội dung tương quan với bạn hoặc người dùng của bạn chia sẻ nhiều hơn về website của bạn.

Backlink profile

Việc xây dựng backlink sẽ được chúng tôi tích hợp vào như một trong những phương thức quảng cáo bán hàng, tạo ra những backlink that bring revenue là mục đích sau cùng của chúng tôi. Đây là một quá trình lâu dài và xuyên suốt trong chiến dịch SEO. Nếu backlink profile đủ mạnh, thứ hạng của các từ khóa chắc chắn sẽ được cải thiện trong thời gian không xa.
hinh-cong-ty

MangoAds Co., Ltd

Tầng 8, Block A tòa nhà Charmington, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCMC.

Tư vấn giải pháp SEO

[ninja_form id=4]