Mango
YOUR BUSINESS SOLUTIONS DESTINATION
img

VỀ MANGOADS

Chúng tôi đề xuất các giải pháp thông minh để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của thị trường số Việt Nam, MangoAds là cầu nối giúp các thương hiệu nội địa vươn ra thế giới và hỗ trợ các thương hiệu quốc tế thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ

MangoAds thực hiện dự án theo hệ thống chuẩn mực của thế giới trong lĩnh vực digital marketing để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lương.

Chúng tôi làm gì?

Các giá trị cốt lõi của MangoAds

TỪ 0 ĐẾN 1

Chúng ta đi từ 0 đến 1, không phải từ 1 đến 100. Điều đó có nghĩa là MangoAds tập trung vào việc tạo ra các giải pháp mới, không sao chép và phát triển những giải pháp hiện có.

CHUYÊN GIA

Với đội ngũ designer và developer chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, MangoAds sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất.

SỰ HÀI LÒNG

Tại MangoAds, các dự án luôn được đối xử một cách công bằng nhằm đảm bảo sự hài lòng của mỗi đối tác. Cam kết về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng luôn là tôn chỉ hàng đầu của doanh nghiệp

Những con số ấn tượng

Website

Đối tác

Dự án

Chiến dịch quảng cáo

MangoAds đóng góp vào nền dịch vụ số những sản phẩm chất lượng, giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường hiệu suất nhất

Dịch vụ của chúng tôi

MangoAds cung cấp các dịch vụ đa dạng

Phát triển website

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đóng góp nguồn nhân lực tài năng, hữu ích để tạo ra website được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng với sự kết hợp chặt chẽ giữa cấu trúc nội dung trang web và các chức năng của trang.

Quản trị website

Dịch vụ quản lý web của chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp chân thực để cải thiện chất lượng trang bằng cách tích hợp đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm và các công cụ hiện đại để tối ưu hóa.

Dịch vụ SEO

Kết quả SEO do đội ngũ MangoAds thực hiện chắc chắn sẽ vượt xa sự mong đợi của bạn. Nhóm của chúng tôi thực hiện tất cả các bước tư vấn và xử lý để xếp hạng các từ khóa trang web của bạn bằng tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh.

Google Ads

Làm đối tác Google, chúng tôi cung cấp cho bạn một chiến dịch quảng cáo thành công khi có sự kết hợp của Google Adword. Chúng tôi đảm bảo chiến dịch Adword hiệu quả nhất với bạn và theo tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Đối tác của MangoAds