Sản phẩm

Ecommerce website

img

Giải pháp giúp các doanh nghiệp bán lẻ tiếp cận thị trường số hiệu quả

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital, MangoAds tự hào cung cấp cho các doanh nghiệp lớn nền tảng hỗ trợ bán lẻ với công nghệ tiên tiến, giúp doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới và giúp công ty nước ngoài tiếp cận thị trường Việt Nam một cách hiệu suất.

Sản phẩm Ecommerce Website của MangoAds

MangoAds đã thực hiện các sản phẩm website thương mại điện tử cho một số đối tác lớn như Acer Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Thiên Long, Foodmap, Phi-ten,…

Ecommerce website do MangoAds phát triển có ưu điểm gì nổi bật?

Nền tảng website bán hàng được tích hợp đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn của một website thương mại điện tử.

Công nghệ hiện đại

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng Magento, website thương mại điện tử có khả năng cập nhật và quản lý dữ liệu với số lượng sản phẩm cực lớn, khả năng mở rộng tính năng không giới hạn giúp các doanh nghiệp dễ dàng tối ưu quy trình quản lý và bán hàng online hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tối ưu về SEO

Việc code website theo đúng chuẩn của Google, tối ưu tốc độ tải trang và các yếu tố “SEO advanced” giúp website tăng khả năng đạt được thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm của Google. Ngoài ra, bộ công cụ Log Analysis là một ưu điểm giúp người làm SEO nhận diện và tối ưu các vấn đề trên website nhanh chóng.

Giao diện đa dạng

Bộ thư viện thiết kế của MangoAds có hơn 50 template phù hợp với nhiều ngành nghề đa dạng. Bên cạnh các giao diện sẵn có, đội ngũ UX/UI designer sẵn sàng xây dựng các giao diện tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu và brand guildline của đối tác, cho phép bạn sở hữu một website “chuẩn – đẹp – thân thiện”.

Tư vấn chiến lược

Không dừng lại ở vấn đề kỹ thuật, Project Manager tại MangoAds sẽ phối hợp với bộ phận marketing của doanh nghiệp lên kế hoạch tận dụng các ưu điểm của website thương mại điện tử để phát triển kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và gặt hái những kết quả hữu hình.

Các tính năng của website thương mại điện tử

Bất kể mục tiêu kinh doanh của bạn là tăng độ nhận diện thương hiệu, mở rộng thị trường hay tăng doanh số, nền tảng Ecommerce website của MangoAds đều có thể hỗ trợ bạn. Hãy tận hưởng các tính năng phong phú, vượt trội, khả năng tùy chỉnh không giới hạn và khả năng tích hợp bên thứ ba liền mạch nhằm giải quyết các nhu cầu riêng của doanh nghiệp bạn trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.
flash-sale-mockup-1200x900

Flash sales

Ngoài các gian hàng theo danh mục sản phẩm, Flash sales là một công cụ tuyệt vời khuyến khích khách hàng tương tác với thương hiệu và mua hàng trên website của bạn. Nền tảng website thương mại điện tử của MangoAsds cung cấp giải pháp giúp bạn quản lý tất cả các khía cạnh của đợt “Flash sales”. Bên cạnh đó, hệ thống Mango Suite luôn vận hành ổn định và liền mạch để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến trong các đợt khuyến mãi.

giao-hang-thanh-toan-mokup-1200x900

Tích hợp hệ thống giao hàng, thanh toán

Thanh toán online và giao hàng tận nơi đã trở thành xu thế tất yếu khi mua hàng qua internet ngày càng phổ biến. Với Mango Suite, doanh nghiệp dễ dàng tích hợp và quản lý giao hàng, thanh toán với sự hỗ trợ của các đối tác giao hàng và ví điện tử.

livechat-1200

Live chat

Cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng với công cụ live chat. Hãy để khách hàng kết nối và trò chuyện trực tiếp với bạn thông qua các kênh Messenger, Chatbot,… qua đó hỗ trợ người dùng ra quyết định mua hàng thuận tiện hơn. Đồng thời, tự động hóa các cuộc trò chuyện còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực.

01-email-marketing-mga

Multi-vendor

Nền tảng website cho phép nhiều nhà cung cấp (đại lý) đăng nhập, cập nhật và quản lý sản phẩm độc lập. Tính năng này thân thiện với các doanh nghiệp thương mại có nhiều đối tác cung ứng hàng trực tiếp.