Về chúng tôi

Về MangoAds

Giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp của bạn

Website

Đối tác

Dự án

Chiến dịch quảng cáo

Lời mở đầu

MangoAds ra đời với sứ mệnh cung cấp cho thị trường các sản phẩm số chuẩn mực giúp cho con người và doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới, đồng thời cũng là cầu nối để các doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một cách hiệu suất nhất.

Chúng tôi xuất phát điểm là những người lập trình viên biết marketing kết hợp cùng với những makerter cầu toàn rất am tường công nghệ, sự phối hợp ăn ý đó sẽ luôn giúp chúng tôi có cái nhìn thông suốt từ khi thai nghén sản phẩm cho tới lúc tung ra thị trường, đồng thời cũng giúp cho khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về con đường chuyển đổi số của doanh nghiệp.

logo-mango-01-2

MangoAds là digital agency với các sản phẩm nổi bật như phát triển website, SEO, Social media, Google Ads, Facebook Ads. Chúng tôi luôn tự hào về các giải pháp kỹ thuật số cung cấp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự chính xác và minh bạch được xem là tôn chỉ chung cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Với mọi đối tượng từ nội bộ đến khách hàng thì ý nghĩa của từ “Trust” luôn được đặt vào trung tâm.

Sự tận tâm trong chăm sóc khách hàng và quan điểm tối ưu trải nghiệm người dùng luôn là mục tiêu hàng đầu trong tất cả các dịch vụ của MangoAds.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi là nơi những con người chuẩn mực hàng ngày nỗ lực đóng góp cho thị trường dịch vụ số những sản phẩm chuẩn mực:

Mục tiêu “con người chuẩn mực” luôn được đặt trên hết:

  • Song hành với mỗi chặng đường sự nghiệp (career path) là quá trình học hỏi không ngừng (training path).
  • Sự học tạo nên những con người chuẩn mực nhằm đóng góp cho thị trường dịch vụ số những sản phẩm chuẩn mực.

Sứ mệnh

MangoAds sẽ đóng góp gì cho sự phát triển của đất nước?

  • Chúng tôi cam kết đóng góp toàn bộ tri thức, tài liệu học thuật mà trong đó có thể coi là bí mật kinh doanh cho cộng đồng, để những người ham học hỏi hằng ngày mài giũa năng lực bản thân, từ đó đóng góp cho nền công nghiệp dịch vụ số của tổ quốc Việt Nam.
  • Góp phần nhỏ bé tạo ra những sản phẩm số giúp cho những doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới, giúp đỡ những doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một cách hiệu suất nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn MangoAds?

Được thành lập từ năm 2013, đến nay MangoAds đã trở thành đối tác cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến cho nhiều đối tác.

Các sản phẩm nổi bật mà chúng tôi phát triển bao gồm: Website, Mobile App, SEO, Google Ads và Facebook Advertising. Với phương châm nỗ lực hết mình để hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm tốt nhất.

Trong suốt hơn 8 năm hoạt động, MangoAds đã nhận được sự tin tưởng và cộng tác của nhiều khách hàng: Vinamilk, Vietnam Airlines, TOA, Yamaha, MB Bank,… Hơn 83 khách hàng đang trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi. Và chúng tôi tin rằng con số đó sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

image_2021_04_02t10_49_03_767z-1

Cam kết của chúng tôi

Tại MangoAds chúng tôi luôn có một niềm tin và hoài bão được đóng góp cho sự phát triển của ngành dịch vụ số của đất nước và thế giới