Tìm hiểu dịch vụ thiết kế website WordPress chuyên nghiệp

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế website WordPress chuyên nghiệp

Hiện nay, website là điểm “chạm” hiệu quả khi tiếp cận khách hàng mục tiêu, tạo lợi thế cho việc kinh doanh của thương hiệu. Tuy nhiên, tạo một trang website đẹp, chuyên nghiệp, có nội dung SEO thân thiện là nhiệm vụ khó khăn nếu bạn chưa biết về lập trình.

Với website WordPress, bạn dễ dàng tìm thấy những hướng dẫn cơ bản từ cài đặt wordpress, làm website bằng wordpress,… Nhưng các chỉ dẫn thường có ngôn ngữ mang chuyên môn lập trình cao, khá khó hiểu. Nếu không có thời gian, bạn có thể chọn các nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp. Nhưng bạn cũng cần biết các kiến thức về nền tảng này để có thể quản trị web.

Hãy cùng MangoAds theo dõi bài viết sau với các hướng dẫn chi tiết về công cụ thiết kế website wordpress cho người mới bắt đầu, không cần biết lập trình mà vẫn có thể sử dụng.

Trước khi bắt đầu đi tìm dịch vụ tạo website wordpress. Hãy tìm hiểu về các khái niệm và các công cụ cơ bản về thiết kế website. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ, cũng như dễ kiểm soát được quá trình tạo web với các Agency.
>>> Xem thêm: Dịch vụ tái thiết kế website bằng wordpress

Nền tảng thiết kế website WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung với mã nguồn mở (CMS), được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Đây là một công cụ phổ biến, miễn phí dành cho những người không có kinh nghiệm muốn xây dựng trang web và blog. Với WordPress, bất kỳ ai cũng có thể cài đặt, sử dụng và sửa đổi miễn phí.

Hình 1: Thiết kế website tiện lợi, dễ dàng với nền tảng WordPress

Bạn sẽ có ngay trang web cho riêng mình bằng cách cài host (một dạng máy chủ lưu trữ các dữ liệu, thông tin trên internet) lên WordPress. Sau đó, chỉ cần chọn lựa theme để thay đổi giao diện cho trang web theo ý thích.
Ngoài ra, bạn có thể làm trang web của mình sinh động và tối ưu hoạt động hơn khi thêm các plugin phù hợp đấy.

Theme wordpress là gì?

Theme wordpress trong thiết kế website wordpress được hiểu là các giao diện đã được lập trình code sẵn và có sẵn trên wordpress. Bạn có thể chọn lựa thoải mái, wordpress có rất nhiều theme miễn phí, hiện đại, đa dạng phong cách. Nếu muốn chuyên nghiệp hơn, bạn cũng có thể nâng cấp lên các tài khoản wordpress pro để được tích hợp nhiều giao diện “xịn sò” hơn.

Hình 2: WordPress là nơi chứa lượng theme giao diện trang web miễn phí lớn 

Plugin wordpress có khả năng làm gì?

Plugin wordpress là một dạng nút được tích hợp các chức năng cho website. Đây cũng đã được lập trình code sẵn, cực kỳ tiện lợi cho người mới bắt đầu tìm hiểu hoặc không biết về lập trình.

Hình 3: Plugin được lập trình code sẵn giúp người dùng lựa chọn dễ dàng

Hầu hết, các theme và plugin trên wordpress đều có hai dạng: miễn phí và trả phí. Các loại tính phí sẽ có thêm các tính năng hấp dẫn hơn, tiện hơn. Tùy theo nhu cầu và mục đích của bạn hay doanh nghiệp mà chọn lựa phù hợp.

Bạn có thể lưu về một số themes và plugins wordpress trang chủ tại:
>>> Khám phá kho giao diện thiết kế website wordpress nổi bật
>>> Tổng hợp các plugin wordpress tiện lợi, miễn phí cho trang webiste

WordPress có từ khi nào?

Năm 2003, WordPress được tạo ra bởi Matt Mullenweg – một sinh viên đại học. Đây được bắt đầu như một sự khởi động của một dự án trước đó có tên là b2/cafelog. Ban đầu được xây dựng bởi Michel Valdrighi. Tuy nhiên, sau đó, Matt nhìn thấy cơ hội để cải thiện các chức năng của một trang web mà không cần sửa đổi mã nguồn cốt lõi của nó. Và WordPress đã ra đời.

Sự phát triển của WordPress 1.0

Matt đã phát triển một nhánh mới của b2 trên SourceForge bằng cách rẽ nhánh khái niệm ban đầu về thiết kế website. Với sự giúp đỡ của bạn bè, anh ấy đã tạo ra một phiên bản khác và lấy tên là WordPress.

Sau đó, WordPress 1.0 được phát hành ra công chúng vào năm 2004. Nó có tên mã là “Davis” vì Matt ngưỡng mộ các nghệ sĩ nhạc jazz. Có thể kể đến  Miles Davis. Tương tự như nền tảng ngày nay, phiên bản này bao gồm nhiều danh mục để nhóm các trang nội dung trang web của bạn và kiểm duyệt các nhận xét.

WordPress của ngày hôm nay

WordPress hiện nay là một cộng đồng phát triển bao gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế và người viết blog. Vào năm 2017, WordPress đã thiết kế lại trải nghiệm người dùng của mình bằng trình chỉnh sửa mới có tên là Gutenberg. Phiên bản mới nhất, WordPress 5.0 (Bebo), bao gồm một chủ đề trưng bày mới và được cải tiến. Tù đây, các ngành công nghiệp lớn tiếp tục thấy giá trị của nền tảng.

WordPress có bao nhiêu loại? Cách phân biệt các loại dịch vụ thiết kế website wordpress

Khi mới tìm hiểu, nếu không để ý bạn sẽ dễ nhầm lẫn hai dạng dịch vụ hỗ trợ tạo và thiết kế website trên wordpress là: WordPress.org và WordPress.com.

 • Với WordPress.org: là một trang chủ của WordPress. Là nơi bạn có thể tìm và tải bộ cài WordPress về máy và cài lên host. Đây cũng là nơi tùy chỉnh, quản trị, tải các plugin hay giao diện về cho website. Hầu hết trang này sẽ cho bạn tải miễn phí. Nếu vạn muốn tìm hiểu sâu hơn về kiến thức lập trình, thiết kế website thì có thể vào mục “Forum” để đọc và tham khảo – đây là nơi các lập trình viên trao đổi, hỗ trợ nhau.
Trang WordPress.org giúp bạn thiết kế và quản trị web thuận tiện

Hình 4: Trang WordPress.org giúp bạn thiết kế và quản trị web thuận tiện

 • Với WordPress.com: là nơi để bạn tạo hẳn một trang web hay blog. Có nghĩa là bạn không cần cài đặt, chỉ cần đăng ký tài khoản là đã có thể sở hữu một trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn một chút phí duy trì domain tên miền mỗi tháng. Và có hạn chế là khi sử dụng WordPress.com, các plugin hay giao diện thì không thể cài đặt theo tùy chọn bên ngoài mà phải phụ thuộc vào kho theme và plugin của wordpress. Do đó, bạn không thể sở hữu giao diện theo phong cách của mình hay không thể có các plugin độc đáo.
WordPress.com có sẵn kho giao diện và plugin sẵn tích hợp cho trang web của bạn

Hình 5: WordPress.com có sẵn kho giao diện và plugin sẵn tích hợp cho trang web của bạn

Do đó, để dễ dàng tùy chỉnh hơn, mọi người thường chọn WordPress.org để thiết kế website. Hãy kiểm tra đuôi tên miền “.org” của wordpress khi tạo website nhé!
>>> Xem thêm: Khám phá quy trình thiết kế UI – UX cho website wordpress như thế nào?

WordPress dùng để thiết kế các website nào?

Khi WordPress xuất hiện, mục đích đầu tiên là sử dụng để tạo blog. Cho đến nay, phần mềm đã được cải thiện khá tốt. Bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn, bạn có thể xây dựng blog về sở thích hoặc phong cách sống, danh mục chuyên nghiệp, trang web kinh doanh, cửa hàng thương mại điện tử, ứng dụng di động và trang web cá nhân.

Sử dụng WordPress để thiết kế website cho mọi nội dung, sản phẩm

Hình 6: Sử dụng WordPress để thiết kế website cho mọi nội dung, sản phẩm

Dùng wordpress để thiết kế các trang blog

Blog về sở thích hoặc phong cách sống

Vì nguồn của WordPress cho các blog, các tính năng của nó rất phong phú, bao gồm:

 • Khả năng phân biệt giữa bài viết và trang
 • Trình chỉnh sửa WYSIWYG mạnh mẽ giúp tạo bài đăng dễ dàng
 • Hệ thống tổ chức nội dung, bài đăng, gắn thẻ và danh mục rất phong phú
 • Có các tùy chọn để người dùng để lại nhận xét và bạn dễ dàng kiểm duyệt bài viết, giao diện,…
Tạo blog cá nhân đơn giản chỉ với vài cú nhấn chuột, tùy chọn theme

Hình 7: Tạo blog cá nhân đơn giản chỉ với vài cú nhấn chuột, tùy chọn theme

Khi bạn cài đặt WordPress, điều tiếp theo bạn cần làm là chọn một chủ đề hấp dẫn và thể hiện những gì bạn muốn với blog của mình. WordPress có các chủ đề phù hợp với tin tức, tạp chí và bố cục nội dung miễn phí.

Tiếp theo, hãy thêm plugin cho bất kỳ chức năng nào bạn muốn mà không đi kèm với chủ đề, chẳng hạn như các nút chia sẻ sang các trang mạng xã hội hoặc nhấp để tweet.

Dùng WordPress để tạo danh mục chuyên nghiệp

Với WordPress, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều chủ đề cho danh mục,giúp website trở thành lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu cá nhân của bạn. Chức năng “Trang” có thể được sử dụng cho trang chủ, trang Giới thiệu, trang liên hệ, v.v. trong khi chức năng “Bài đăng” có thể được sử dụng cho các phần cụ thể ở các dạng như: hình ảnh, văn bản, âm thanh hay định dạng video.

Bạn có thể chọn chủ đề có sẵn trong thư viện tích hợp của WordPress hoặc có thể cài đặt plugin thanh trượt danh mục đầu tư.

Dùng WordPress tạo trang web kinh doanh

Một trang web kinh doanh cần phải tận dụng nhiều mã nguồn có sẵn từ WordPress, trong nhiều trường hợp có nhiều trang và bài đăng trên blog hoặc trang web cá nhân thì cần thêm chức năng. Tuy nhiên, do khả năng mã nguồn CMS tích hợp mạnh mẽ và cộng đồng nguồn mở tiếp tục có các giải pháp. Do đó WordPress là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc đáp ứng những nhu cầu này.

Sử dụng WordPress để thiết kế trang web thương hiệu, kinh doanh

Hình 8: Sử dụng WordPress để thiết kế trang web thương hiệu, kinh doanh

Bạn có thể chọn một chủ đề trang web cho những gì bạn đang muốn và tùy chỉnh chủ đề đó theo thương hiệu của bạn. Trình tạo trang như Elementor và Divi giúp quá trình bố cục trở nên dễ dàng hơn.

Với các plugin dành cho SEO, thu thập khách hàng tiềm năng, phân tích và các chức năng khác, sẽ hỗ trợ bạn tích hợp và phát triển doanh nghiệp của mình chỉ với nền tảng WordPress.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của product feed với website

Dùng WordPress cho các cửa hàng thương mại điện tử

WordPress đặc biệt tốt để tạo các cửa hàng trực tuyến. Với các plugin thương mại điện tử như WooC Commerce, bạn có thể quản lý sản phẩm, thanh toán và vận chuyển ở mặt sau trong khi khách truy cập của bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị.

Kết hợp website wordpress với các cửa hàng thương mại điện tử

Hình 9: Kết hợp website wordpress với các cửa hàng thương mại điện tử

Dùng WordPress để thiết lập ứng dụng di động

Một số người dùng thích sự thuận tiện khi truy cập trang web của bạn thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động thay vì trình duyệt trên thiết bị của họ. Việc phát triển ứng dụng có thể tốn kém, nhưng các plugin WordPress có thể biến trang web của bạn thành một ứng dụng mà không gặp rắc rối nào.

Sử dụng wordpress tạo trải nghiệm người dùng đồng nhất trên ứng dụng di động

Hình 10: Sử dụng wordpress tạo trải nghiệm người dùng đồng nhất trên ứng dụng di động

Dùng WordPress để tạo trang web cá nhân

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền bằng những nỗ lực của mình thì WordPress hỗ trợ plugin để tạo trang web cá nhân. Bạn sẽ có thể quản lý thanh toán, thiết lập cấp độ thành viên và theo dõi đăng ký.

Bạn muốn biết thêm về cách xây dựng một trang web WordPress? Hãy xem hướng dẫn cơ bản này về WordPress.

Tại sao nên sử dụng WordPress để thiết kế website?

WordPress là nền tảng yêu thích của nhiều blogger và các doanh nghiệp. Thực tế, hơn 40% tất cả các trang web trực tuyến đều sử dụng WordPress. Sau đây là một vài lý do khiến WordPress trở nên phổ biến:

1. WordPress là mã nguồn mở

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sửa đổi mã nguồn và phân phối lại phần mềm, giao diện. Nó được thiết kế để mọi người đóng góp ý tưởng của họ nhằm cải thiện nền tảng thiết kế web. Ngoài ra, WordPress còn có một cộng đồng mã nguồn mở, giúp mọi người có thể tự thiết kế tốt hơn.

2. WordPress dễ sử dụng ngay cả người mới bắt đầu

WordPress không yêu cầu bạn phải là lập trình viên. Nó được xây dựng cho những người không có kỹ thuật, không có kiến thức về lập trình. Bên cạnh đó, giao diện người dùng trực quan và thân thiện là điều mà nhiều người thích.
Để thêm một thiết kế mới vào trang web của mình, bạn chỉ cần tải xuống một chủ đề. Nếu bạn cần thêm chức năng mới, chẳng hạn như biểu mẫu liên hệ, bạn chỉ cần cài đặt plugin. Các nhiệm vụ liên quan về phát triển web như trước đây phải mất hàng giờ liền để hoàn thành, nay đã có thể được thực hiện chỉ trong vài phút với WordPress.

3. WordPress thân thiện với SEO

Chỉ xây dựng một trang web WordPress thôi là không đủ. Bạn muốn mọi người tìm và truy cập trang web của mình thông qua công cụ tối ưu hóa tìm kiếm. Với các plugin SEO, như Yoast SEO, bạn có thể tăng thứ hạng của mình khi nó hỗ trợ đề xuất liên kết nội bộ và mẫu mô tả meta.

Wordpress hỗ trợ tối ưu SEO thân thiện

Hình 11: WordPress hỗ trợ tối ưu SEO thân thiện

4. WordPress hỗ trợ tất cả các loại phương tiện

WordPress không giới hạn bất kỳ loại phương tiện nào. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ văn bản, hình ảnh và video nào trên trang web của mình. Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, để thu hút sự chú ý của mọi người, hãy tận dụng nền tảng này để tự do sáng tạo.

5. WordPress có tính an toàn cao

An ninh là một mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp. Với số vụ vi phạm dữ liệu xảy ra hàng năm, bạn muốn yên tâm rằng dữ liệu của mình (và dữ liệu của khách hàng) sẽ được bảo vệ.

Wordpress có tính bảo mật an toàn cao

Hình 12: WordPress có tính bảo mật an toàn cao

WordPress là một trong những nền tảng CMS an toàn và bảo mật nhất, do đó, hãy luôn cập nhật plugin và bảo mật mật khẩu. Nền tảng này cung cấp một số tính năng để bảo vệ trang web của bạn, chẳng hạn như đăng xuất người dùng nhàn rỗi và thêm xác thực hai yếu tố.

6. WordPress miễn phí sử dụng

WordPress hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba để cung cấp trang web của bạn trực tuyến.

Khám phá các tài nguyên xây dựng trang web WordPress

Khi xây dựng trang web của mình, bạn rất dễ bị choáng ngợp khi có rất nhiều lựa chọn về cung cấp dịch vụ lưu trữ, trình tạo trang và plugin. Vì thế, MangoAds đã thu hẹp danh sách để giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng hơn. Đây là các nguồn được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress sử dụng để xây dựng.

 • WP Engine cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, giúp quản lý cho trang web của bạn. Được xây dựng cho các cơ quan, xí nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, WP Engine cung cấp dịch vụ an toàn và đáng tin cậy.
 • WPMU DEV là một nền tảng WordPress tích hợp tất cả trong một. Bạn nhận được mọi thứ từ dịch vụ lưu trữ đến bảo vệ an ninh đến các công cụ tiếp thị để giúp bạn vận hành một trang web thành công.
 • All in One SEO là một plugin và bộ công cụ SEO hoàn chỉnh cho WordPress. Với điểm số TruSEO và danh sách kiểm tra hữu ích, nó giúp bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa mọi trang và đăng trên trang web của mình để có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.
 • WooC Commerce giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến dễ dàng hơn. Nền tảng thương mại điện tử này bao gồm tùy chỉnh không hạn chế và viết blog tích hợp, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.
 • Elementor tự hào có hơn 3 triệu trang web sử dụng trình tạo trang WordPress của mình. Với tài nguyên này, bạn không cần kỹ năng hay kỹ thuật mà vẫn có thể thiết kế các trang web tuyệt đẹp từ các mẫu được tạo sẵn.
Wordpress tích hợp nhiều tài nguyên thiết kế website từ cơ bản đến chuyên nghiệp

Hình 13: WordPress tích hợp nhiều tài nguyên thiết kế website từ cơ bản đến chuyên nghiệp

 • GravityForms cho phép bạn tạo các biểu mẫu nâng cao bằng trình chỉnh sửa trực quan của nó. Chuyển đổi khách truy cập nhiều hơn với tính năng logic có điều kiện giúp định cấu hình biểu mẫu của bạn để hiển thị hoặc ẩn các trường dựa trên lựa chọn của khách truy cập.
 • WP Beginner là một tài nguyên WordPress miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Blog của họ cung cấp lời khuyên và lời khuyên về cách cải thiện trang web của bạn.
 • The Events Calendar.com của WordPress cung cấp cho người dùng các tùy chọn miễn phí và trả phí cho lịch hay bán vé cũng như quản lý sự kiện toàn diện.

Sau khi chọn được các nguồn hay mẫu ưng ý, hãy xem năm mẹo để xây dựng Trang web WordPress của bạn: 5 Tips for Building a WordPress Website (Guide).

Có nên thiết kế website bằng wordpress?

Sau khi tìm hiểu WordPress là gì? Những tính năng nổi trội của WordPress, các kiến thức cơ bản về Theme WordPress, Plugin WordPress,… Chắc chắn bạn sẽ tự đặt câu hỏi: “ Có nên thiết kế website bằng wordpress không?”

Ở trên là những lợi ích tuyệt vời để khẳng định rằng WordPress là lựa chọn tuyệt vời cho website của bạn. Sở hữu các hệ thống website lớn, những mạng xã hội, kết hợp các website nhiều tính năng nâng cao, WordPress giúp bạn có thể thiết kế website tin tức, web blog cho mình một cách thuận tiện và dễ quản trị trang web.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi nhìn thấy quá nhiều thông tin, công cụ của trang web. Bạn có thể tự tìm hiểu hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, tối ưu công cụ tìm kiếm.

MangoAds – Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế trang website wordpress chuyên nghiệp

MangoAds là công ty truyền thông quảng cáo kỹ thuật số, luôn “đổi mình” để thích nghi với tiêu chuẩn toàn cầu. Chúng tôi giúp các thương hiệu Việt Nam vươn ra toàn cầu và cũng như hỗ trợ các thương hiệu toàn cầu thâm nhập thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Với mong muốn kiến tạo một tương lai xanh, một thế giới thông minh, MangoAds luôn cải tiến, đổi mới các phương pháp kỹ thuật số nhằm đề xuất các chiến lược thông minh, phù hợp vì lợi ích và lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hội tụ những nhân viên có chuyên môn cao, có kỷ luật, có trách nhiệm, sáng tạo trong mảng truyền thông đa kênh. MangoAds tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế website wordpress và các dịch vụ tích hợp vượt trội, nhằm mang lại kết quả cao nhất cho công ty của bạn.

Dịch vụ thiết kế website wordpress của MangoAds có gì nổi bật?

Là một Agency chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, dịch vụ thiết kế web tối ưu công cụ tìm kiếm,… Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu nhu cầu của và tạo nên các dịch vụ vượt qua sự mong đợi của họ.

Bằng cách tập trung vào nhu cầu của khách hàng và phát triển văn hóa phục vụ khách hàng một cách có trách nhiệm, có chuyên môn, có “tâm và tầm” trong nội bộ công ty MangoAds. Từ đây, chúng tôi cung cấp cho họ những thiết kế phù hợp nhất, với nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website wordpress sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả web

Hình 14: Dịch vụ thiết kế website wordpress sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả web

Am hiểu “nỗi đau” và mong muốn của khách hàng

Tạo các giải pháp mới, phù hợp theo khái niệm “đi từ 0 đến 1”

Với MangoAds, chúng ta, doanh nghiệp đang đi từ số không đến một, không phải từ một đến một trăm. Điều đó có nghĩa là chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các giải pháp mới, không sao chép các giải pháp hiện có.

Đội ngũ nhân viên, lập trình thiết kế website wordpress chuyên môn cao

Khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ làm việc với các chuyên viên Marketing, lập trình viên chuyên nghiệp được đào tạo định kỳ, có chứng nhận kinh nghiệm tốt nhằm cung cấp giải pháp phù hợp, hiện đại.

Chúng tôi đặt sự hài lòng của bạn là hàng đầu

Tại MangoAds, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng luôn là “kim chỉ nam” hàng đầu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm nhằm mang đến sự chỉn chu trong từng chi tiết. Chúng tôi hiểu các quy tắc của lĩnh vực, các kỹ thuật, chính điều này sẽ yếu tố tạo nên các giá trị làm hài lòng khách hàng.

Tích hợp đa dịch vụ thiết kế website wordpress

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ với nguồn nhân lực tài năng giúp tạo ra trang web với thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, kết hợp chặt chẽ giữa cấu trúc nội dung trang web và các chức năng của trang web.

Dịch vụ quản trị website toàn diện

Dịch vụ quản lý web của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp chính xác, phù hợp để cải thiện chất lượng trang web của mình bằng cách tích hợp đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm cùng các công cụ hiện đại để tối ưu hóa.

Dịch vụ SEO tối ưu công cụ tìm kiếm hiệu quả

Kết quả SEO do team Media của MangoAds thực hiện chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. Với dịch vụ SEO, Đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước từ tư vấn và xử lý để tăng thứ hạng từ khóa trang web của bạn bằng tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh.

Dịch vụ quảng cáo GoogleAds

MangoAds là một trong các Đối tác của Google, chúng tôi mang đến cho bạn một chiến dịch quảng cáo thành công khi có sự kết hợp của Google Adword. Chúng tôi đảm bảo chiến dịch Adword hiệu quả nhất đến cho bạn theo tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ của MangoAds:
>>> Dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp: Đánh giá chi phí, thủ tục và năng lực
>>> Dịch vụ tối ưu SEO trên Google hiệu quả

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website wordpress tại MangoAds

Sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chúng tôi sẽ bắt đầu lên kế hoạch bài bản nhằm giải quyết “bài toán” của doanh nghiệp, giúp mang đến hiệu quả cho hoạt động tiếp thị, kinh doanh của mình. Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website wordpress được triển khai như sau:

Giai đoạn 1: Lên kế hoạch

Dựa trên các yêu cầu cơ bản của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch và chi tiết về các chức năng của trang web sẽ được trình bày cho khách hàng phê duyệt và báo giá. Các phần này bao gồm:

 • Sơ đồ trang web: Cấu trúc nội dung của trang web.
 • Danh sách chức năng: Các chức năng của trang web.

Giai đoạn 2: Lên chiến lược nội dung (Content Strategy)

Dựa vào sơ đồ trang, chúng tôi sẽ đưa ra những nội dung cần thiết để website phát triển trong tương lai, đảm bảo SEO tốt và trải nghiệm người dùng thân thiện.

Giai đoạn 3: Thiết kế UI và thiết kế trải nghiệm người dùng UX

Trang web sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng là trang web phải thân thiện với người dùng cũng như là làm nổi bật nội dung trên website. Quy trình thiết kế này được thực hiện như sau:

 • Thiết kế mô phỏng: Phác thảo giao diện trang web để cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về thiết kế của trang web.
 • UX và Kiểm tra: Điều chỉnh trên giao diện thân thiện với người sử dụng hơn.
 • Thiết kế đồ họa: Thiết kế website trên máy tính. Ở giai đoạn này, dù website chưa hoạt động nhưng khách hàng đã có một cái nhìn thực tế về website của bạn.
 • >>> Xem thêm: Khám phá các công cụ UX theo dõi hành vi người dùng trực tuyến

Giai đoạn 4: Responsive cho phiên bản di động

Hiện nay, phần lớn lưu lượng truy cập web bắt nguồn từ điện thoại thông minh. Vì vậy, phiên bản web hiển thị trên thiết bị di động là vô cùng cần thiết. Với Gói phát triển web bao gồm thiết kế giao diện ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Giai đoạn 5: Phát triển và vận hành

Dựa trên bản thiết kế, lập trình viên của MangoAds sẽ chuyển từ thiết kế đồ họa sang giao diện ứng dụng web. Chúng tôi phát triển website dựa trên nền tảng mã nguồn mở. Củ yếu dựa trên các framework PHP: WordPress, Laravel PHP framework. Tất cả các trang web được mã hóa bởi MangoAds đều có những ưu điểm sau:

 • Tối ưu hóa SEO
 • Tối ưu hóa hiệu suất tốc độ tải trang

Lời kết

Ở trên là các chia sẻ về thiết kế web và dịch vụ thiết kế website wordpress tại MangoAds. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được các khái niệm và lợi ích khi sử dụng wordpress trong thiết kế web. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cải thiện, thiết kế web. Hãy liên hệ MangoAds để nhận được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp với hiện trạng và ngân sách của mình.

Có thể bạn quan tâm:
>>> ​​Làm gì để tạo nên một thiết kế web đẹp?
>>> Đánh giá chất lượng của trang Website tốt dựa vào hành vi người dùng
>>> Khám phá thanh điều hướng website cùng các ví dụ cụ thể

Liên hệ để được tư vấn về Trang chủ