Mẫu templates Data Studio mà doanh nghiệp nên biết

Posted on
Mẫu templates Data Studio mà doanh nghiệp nên biết

Vào những năm gần đây, Google Data Studio là một trong những công cụ báo cáo tốt nhất hiện có. Hãy cùng MangoAds xem xét một số template mẫu phổ biến dành cho Google data studio dưới đây nhé!

Xem phần 1 về các mẫu Data studio bạn nên biết tại đây.

Facebook Templates

Mẫu chiến dịch Facebook

Độ khó để thiết lập

Dễ dàng

Theo dõi eCommerce

Theo dõi Mục tiêu

Kết nối dữ liệu

Facebook 

Đánh giá

3 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Nhiều công ty eCommerce chạy các chiến dịch trên Facebook để tạo nhận thức, tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ. Khi sử dụng Dashboard này, bạn sẽ có được thông tin chi tiết phù hợp để theo dõi các chiến dịch Facebook của mình. Nguyên nhân vì nó sẽ hiển thị chi phí và số lần hiển thị, số lần nhấp, số lần mua, mục tiêu, số tiền đã chi tiêu, doanh thu, kết quả, giá mỗi kết quả, số lần hiển thị và ROAS.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Social Media đến từ MangoAds.

Template Mẫu chiến dịch Facebook

Hình 10: Template Mẫu chiến dịch Facebook

Với 6 trang, Dashboard này được phân thành các chức năng như phân tích tổng quan, phân tích quảng cáo, tổng quan về kênh, tổng quan về chiến dịch và phân tích đối tượng mục tiêu. Từ đó, bạn sẽ có cả cái nhìn cận cảnh cũng như cái nhìn chi tiết nhất về hiệu suất quảng cáo Facebook.

Điều khiến tính năng Dashboard này trở thành một trong những tính năng tốt nhất là cách nó đơn giản hóa dữ liệu quảng cáo Facebook với quyền kiểm soát tuyệt đối. Ví dụ: bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của bộ lọc mục tiêu, bộ lọc chiến dịch và bộ lọc ngày để trau dồi về một khía cạnh cụ thể của quảng cáo.

Nếu doanh nghiệp của bạn chạy quảng cáo Facebook, thì bạn nên sử dụng Dashboard này. Nó giúp đo lường một cách chi tiết và dễ hiểu để bạn có thể cải thiện hiệu suất quảng cáo của mình.

Báo cáo tổng quan về quảng cáo trên Facebook

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Kết nối dữ liệu

Facebook 

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này sử dụng trình kết nối Quảng cáo Facebook của Supermetrics để hiển thị dữ liệu Quảng cáo Facebook có liên quan. Các dữ liệu được nhóm theo chi phí, số lần hiển thị, số nhấp chuột, hành động, chiến dịch hàng đầu và phân tích quốc gia.

Template Báo cáo tổng quan về quảng cáo trên Facebook

Hình 11: Template Báo cáo tổng quan về quảng cáo trên Facebook

Dashboard này tuy đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật các chỉ số quan trọng nhất một cách rõ ràng và cung cấp thông tin chi tiết về sự thay đổi và xu hướng. Bảng màu cũng được cân bằng tốt và cho phép các dữ liệu quan trọng nhất được mô tả cẩn thận.

Dashboard này phù hợp với các doanh nghiệp muốn theo dõi các chỉ số Quảng cáo Facebook quan trọng nhất và phản ứng của khách hàng trong thời gian thực. Dữ liệu hiệu suất tổng thể và dữ liệu chiến dịch cụ thể kết hợp với nhau để giúp dễ dàng theo dõi hơn.

Mẫu PPC

Mẫu theo hướng dữ liệu – Quảng cáo PPC hợp nhất với Supermetrics

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Không

Kết nối dữ liệu

Google Ads, Facebook, Bing ( trình kết nối Supermetrics )

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này hiển thị dữ liệu quảng cáo PPC (pay per click) tổng hợp bằng cách sử dụng trình kết nối Supermetrics cho Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Bing. Trang đầu tiên hiển thị hiệu suất kết hợp của tất cả các nền tảng. 3 trang còn lại lần lượt hiển thị dữ liệu Quảng cáo Facebook, Google và Bing.

Template Mẫu theo hướng dữ liệu - Quảng cáo PPC hợp nhất với Supermetrics

Hình 12: Template Mẫu theo hướng dữ liệu – Quảng cáo PPC hợp nhất với Supermetrics

Dashboard này là công cụ đắc lực trong digital marketing. Tuy nhiên, nó không được tốt cho lắm khi không thể tùy chỉnh ngày báo cáo, có nghĩa bạn phải tự thêm bộ chọn ngày và đảm bảo rằng tất cả các biểu đồ dữ liệu tương ứng với mốc thời gian đó.

Dashboard này nằm trong danh sách Dashboard tốt nhất vì tính thực tế của nó. Thay vì có một mẫu cho mỗi nền tảng quảng cáo, mẫu này tích hợp cho tất cả nền tảng quảng cáo chính trên một Dashboard và cũng kết hợp dữ liệu từ tất cả các nền tảng trên trang đầu tiên.

Nếu bạn quảng cáo trên nhiều nền tảng thì nó cũng giúp bạn giảm bớt sự phức tạp khi tổng hợp dữ liệu đa nền tảng bằng cách sắp xếp dữ liệu hiệu suất cho tất cả các nền tảng quảng cáo trong một mẫu duy nhất.

Dữ liệu Hexe – Dashboard Google Ads

Độ khó để thiết lập

Dễ dàng

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Đúng

Kết nối dữ liệu

Google Ads

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này hiển thị các chỉ số hiệu suất chính của Google Ads trên một trang. Nó hiển thị số nhấp chuột, CTR, CPC trung bình, chuyển đổi, tỷ lệ chuyển đổi, giá mỗi chuyển đổi và ROAS. Nó cũng hiển thị phân tích theo chiến dịch và xu hướng.

Template Dữ liệu Hexe - Dashboard Google Ads

Hình 13: Template Dữ liệu Hexe – Dashboard Google Ads

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị các chỉ số chính và thực hiện tùy chọn lọc phù hợp. Các tính năng này kết hợp với nhau và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát để phân tích dữ liệu rất thuận lợi.

Khi thiết kế báo cáo, Hexe Data đã sử dụng chiều rộng 1300 pixel thay vì 900 pixel mặc định. Bằng cách này, chúng cho phép trình bày nhiều dữ liệu hơn trong màn hình đầu tiên để giúp bạn xem hầu hết dữ liệu mà không cần phải kéo hay cuộn xuống dưới. Template này hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp tập trung vào Google Ads.

Dashboard tổng quan về tài khoản quảng cáo đa nền tảng

Độ khó để thiết lập

Nâng cao

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Đúng

Kết nối dữ liệu

Quảng cáo Google, Quảng cáo Microsoft, Quảng cáo LinkedIn, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Twitter, Quảng cáo Quora, TikTok, Quảng cáo, Quảng cáo SnapChat

Đánh giá

5 sao

Được tạo bởi

Intraspire

Truy cập mẫu tại đây

 

Mẫu Dashboard tổng quan về tài khoản quảng cáo đa nền tảng này từ Intraspire cần marketer tự thiết lập thêm một chút trước khi đưa vào theo dõi, báo cáo nhưng chắc chắn nó có những lợi ích riêng.

Dashboard có trình bày dữ liệu tổng quan theo cấp tài khoản và lấy và tự động điền dữ liệu từ Google Sheet Template, có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền để lấy dữ liệu của mình. Tuy nhiên, nó cũng có các tùy chọn phải trả phí.

Điểm nổi bật ở mẫu này là khả năng giám sát tất cả các tài khoản quảng cáo trong một báo cáo duy nhất. Bạn có thể xem chi tiêu và chuyển đổi trên mỗi quảng cáo, PPC và CPC trung bình trên tất cả các nền tảng và so sánh hiệu suất của các nền tảng quảng cáo khác nhau của bạn với nhau.

Đó là một công cụ hữu ích để theo dõi chuyển đổi nếu bạn có và tích cực sử dụng nhiều nền tảng quảng cáo.

Template Dashboard tổng quan cho tài khoản quảng cáo đa nền tảng

Hình 14: Template Dashboard tổng quan cho tài khoản quảng cáo đa nền tảng

Báo cáo Google Ads Blue World

Độ khó để thiết lập

Dễ dàng

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Không

Kết nối dữ liệu

Google Analytics

Đánh giá

3 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Mẫu Google Ads – Báo cáo Blue World là một báo cáo đơn giản và đơn giản cung cấp cái nhìn tổng quan về dữ liệu liên quan đến Google Ads của bạn.

Đặc biệt, bạn có thể bao gồm thông tin vị trí của Google Map kèm theo ba bảng phác thảo rõ ràng các số liệu khác nhau cho từng danh mục tùy chọn. Thiết kế màu xanh đậm đầy phong cách có thể không phải là sở thích của mọi người nhưng nó trông rất chuyên nghiệp.

Các chỉ số được tập trung vào trong Báo cáo Blue World bao gồm số lần nhấp, số lần hiển thị và chuyển đổi, bao gồm cả chi phí và giá trị. Mặc dù có một chút hạn chế về chức năng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu PPC dễ thiết lập và dễ sử dụng, thì có rất nhiều thứ cho Blue World.

Báo cáo Google Ads Combo 4 trong 1 MangoAds

Khi chạy nhiều loại chiến dịch, việc so sánh hiệu quả giữa các loại chiến dịch đó là rất cần thiết. Nhà quảng cáo cần biết loại chiến dịch nào có hiệu quả tốt, chẳng hạn mang lại nhiều chuyển đổi với chi phí trên chuyển đổi thấp, để có thể phân bổ ngân sách hợp lý.

Mẫu báo cáo Google Ads Combo 4 trong 1 sẽ giúp nhà quảng cáo giải đáp vấn đề trên. Mẫu báo cáo có phần so sánh hiệu quả giữa các loại chiến dịch và phần phân tích chi tiết chiến dịch Tìm kiếm (Search), chiến dịch Hiển thị (GDN), chiến dịch Khám phá (Discovery) và chiến dịch Video. 

Truy cập mẫu tại đây.

Hình: Mẫu báo cáo Google Ads Combo 4 trong 1

Báo cáo Google Ads tổng quan theo phễu marketing MangoAds

Mẫu báo cáo Google Ads tổng quan theo phễu marketing sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện về hiệu quả quảng cáo của kênh Google Ads nói chung và từng loại hình quảng cáo nói riêng.

Báo cáo được chia làm 4 phần dựa trên phễu marketing truyền thống, cụ thể là mức độ nhận diện thương hiệu – mức độ tương tác với quảng cáo – hành vi chuyến đổi.

Truy cập mẫu tại đây.

Hình: Mẫu báo cáo Google Ads tổng quan theo phễu marketing

Mẫu Youtube

Dashboard về trình theo dõi cho Partner Program của YouTube

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Không

Kết nối dữ liệu

YouTube

Đánh giá

4 sao

Được tạo bởi

Datasaurus

Truy cập mẫu tại đây

 

Mẫu này được thiết kế bằng Google Data Studio để giúp người sáng tạo và người dùng YouTube theo dõi các chỉ số khác nhau. Mục đích là giúp kiếm tiền từ video nhưng nó cũng có thể được sử dụng hiệu quả để xem xét mục tiêu marketing trên YouTube.

Mẫu này cung cấp một thiết kế đơn giản có thể không được đẹp hoặc đặc biệt chuyên nghiệp nhưng nó rất hữu ích. Bạn có thể tùy chỉnh các chỉ số trong Dashboard bao gồm thời gian xem và thời gian xem cộng dồn, lượt xem, người đăng ký và khoảng thời gian ngày. Biểu đồ subscriber cho phép dễ dàng xem xét các thay đổi về số lượng người đăng ký, bao gồm cả người đăng ký mới và người hủy đăng ký, trong một màn hình dễ đọc.

Dashboard về trình theo dõi cho Partner Program của YouTube

Hình 15: Dashboard về trình theo dõi cho Partner Program của YouTube

Báo cáo Hiệu suất Kênh YouTube

Độ khó để thiết lập

Dễ dàng

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Đúng

Kết nối dữ liệu

YouTube

Đánh giá

4 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này hiển thị các số liệu quan trọng của kênh YouTube như thời gian xem trung bình, số lượt xem, người đăng ký mới và bị mất, số lượt thích video, lượt không thích video và nhận xét của người dùng. Bạn cũng có thể xem bản đồ địa lý và biểu đồ chuỗi thời gian cho biết xu hướng chia sẻ thời gian xem, lượt xem và video như thế nào theo thời gian.

Hình 16: Template Báo cáo Hiệu suất Kênh YouTube

Thiết kế và hình tượng của Dashboard cân đối đủ tốt để bạn để hiển thị vừa đủ các chỉ số theo dõi hiệu suất cần thiết. Nhìn chung, Dashboard này có sự kết hợp tốt giữa các chỉ số và chỉ tiêu đo lường, cũng như các biểu đồ được chọn. Tính năng gọn gàng là bộ lọc ID video bên ngoài ở trên cùng, cho phép bạn tải dữ liệu cho một hoặc nhiều video và phân tích nó một cách riêng lẻ hoặc theo nhóm.

Dashboard này phù hợp với cả kênh mới và kênh đã thành lập từ lâu vì nó hiển thị dữ liệu quan trọng đối với bất kỳ chủ sở hữu kênh YouTube nào, bất kể thị trường ngách. Nếu bạn chạy nhiều kênh, bạn có thể sử dụng mẫu này cho nhiều kênh khác nhau vì tính đa dụng của nó.

Báo cáo kênh YouTube

Độ khó để thiết lập

Dễ dàng

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Kết nối dữ liệu

YouTube

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này hiển thị các chỉ số chính của kênh YouTube như lượt xem, thời gian xem, lượt chia sẻ video, lượt thích đã thêm và xóa, lượt không thích đã thêm và đã xóa, lượt đăng ký đã thêm và bị xóa cũng như số lượng nhận xét. Nó cũng có hai bản đồ địa lý, một bản đồ hiển thị các quốc gia hàng đầu theo lượt xem và một bản đồ khác hiển thị các bang hàng đầu của Hoa Kỳ theo lượt xem.

Template Báo cáo Hiệu suất Kênh YouTube

Hình 17: Template Báo cáo Hiệu suất Kênh YouTube

Dashboard này có thiết kế đơn giản nhưng táo bạo. Mỗi số liệu theo dõi đều có một ký hiệu đại diện cho biết mục đích theo dõi của mỗi biểu đồ giúp bố cục Dashboard dễ nhìn hơn vì không phải sử dụng quá nhiều chữ.

Với Dashboard thông tin chi tiết được thiết kế bởi nhóm YouTube, bạn có thể thực hiện các thay đổi trong nội dung video của mình để nội dung đó thu hút hơn với khách hàng của bạn.

Dashboard này phù hợp với bất kỳ chủ sở hữu kênh YouTube nào muốn xem kênh của họ hoạt động như thế nào tại thời điểm hiện tại, theo thời gian và trên các khu vực địa lý. Nếu bạn đến từ một phần khác của thế giới không phải là Hoa Kỳ, bạn chỉ cần thay đổi khu vực tiêu điểm thành lục địa, tiểu lục địa, quốc gia hoặc thành phố của mình.

Mẫu thân thiện với thiết bị di động

Theo dõi Mobile Marketing SEO/SEA/Analytics

Độ khó để thiết lập

Dễ dàng

Theo dõi eCommerce

Đúng

Theo dõi Mục tiêu

Không

Kết nối dữ liệu

Google Analytics

Đánh giá

5 sao

Được tạo bởi

Louis Dubruel

Truy cập mẫu tại đây

 

Bảng theo dõi các hoạt động Mobile Marketing phát triển từ một công cụ kiểm soát đơn giản thành một mẫu chuyên nghiệp dành cho việc phân tích dữ liệu trên thiết bị di động để ra quyết định sáng suốt, sâu sắc trong kinh doanh.

Dashboard được thiết kế chuyên biệt phù hợp với kích thước của thiết bị mobile, duy trì sự đơn giản trong thiết kế tối giản và màu sắc đậm trong khi quản lý để kết hợp lượng dữ liệu ấn tượng trong không gian màn hình nhỏ. Nhưng đừng lo lắng, điều này không làm giảm khả năng sử dụng của nó.

Chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi về traffic, hiệu suất chiến dịch marketing và định vị SEO trang web với tích hợp dữ liệu SEO, SEA và Google Analytics.

Dashboard phân tích kỹ thuật số hoàn chỉnh cho thiết bị mobile

Độ khó để thiết lập

Dễ dàng

Theo dõi eCommerce

Đúng

Theo dõi Mục tiêu

Không

Kết nối dữ liệu

Google Analytics, Google Ads và Search Console

Đánh giá

5 sao

Được tạo bởi

Data Studio Guru

Truy cập mẫu tại đây

 

Mẫu này cung cấp chế độ xem đầy đủ và Dashboard dễ hiểu cho bất kỳ màn hình di động nào. 17 topic trong template cho phép đánh giá dữ liệu toàn diện với thiết kế mô phỏng cấu trúc menu mà tất cả người dùng điện thoại thông minh thường sử dụng.

Trang và Dashboard dành cho thiết bị di động bao gồm tích hợp dữ liệu từ Google Ads, hiệu suất nội dung trang web, nguồn traffic, chuyển đổi bán hàng và eCommerce, mang lại cho người dùng tính linh hoạt trong việc sử dụng nó cho nhiều ứng dụng.

Đặc biệt các chủ đề màu tối cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí dữ liệu có liên quan mà không bị choáng ngợp bởi dòng thông tin trên một thiết bị nhỏ như vậy.

Dashboard phân tích kỹ thuật số hoàn chỉnh cho thiết bị mobile

Hình 18: Dashboard phân tích kỹ thuật số hoàn chỉnh cho thiết bị mobile

Template Marketing Automation

Đo lường hiệu suất qua template của Hubspot

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

Không

Theo dõi Mục tiêu

Đúng

Kết nối dữ liệu

Hubspot thông qua Supermetrics

Đánh giá

5 sao

Được tạo bởi

Supermetrics

Truy cập mẫu tại đây

 

Mẫu này từ được thiết kế Supermetrics để khai thác các chỉ số chính của hubspot. Một trong nhiều lý do tại sao mẫu này được yêu thích là vì nó cho phép bạn thực sự hiểu vòng đời của mối quan hệ với khách hàng và khách hàng của bạn trên nhiều cổng thông tin. Đây là một mẫu lý tưởng cho việc  marketing và quản lý tự động hóa.

Mẫu theo dõi các số liệu chính bao gồm các phiên khách truy cập mới, địa chỉ liên hệ, marketing và bán hàng đủ điều kiện, cơ hội và khách hàng hiện tại.

Bằng cách sử dụng biểu đồ Sparkline dễ hiểu, bạn có thể theo dõi sát sao các thay đổi đối với dữ liệu của mình theo thời gian và theo dõi các khách hàng tiềm năng đã giành được cũng như doanh thu.

Giới thiệu một vài template mới lạ khác

FIFA World Cup 2018 | Leaderboard

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

N / A

Theo dõi Mục tiêu

N / A

Kết nối dữ liệu

Google Trang tính

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này được thiết kế để hiển thị dữ liệu cho FIFA World Cup 2018. Nó hiển thị kết quả từng đội bóng, phân tích mục tiêu, vòng bảng, vòng chung kết loại trực tiếp, vòng loại trực tiếp và kết quả chung của giải đấu.

Hầu như mọi thứ trong thiết kế của nó đều nói lên bóng đá như nền là hình ảnh của một sân bóng đá, các biểu đồ được trình bày để mô tả những số liệu phân tích về các trận bóng đá.

Lý do MangoAds đưa trang này vào vì đó là Dashboard tiêu biểu hiển thị dữ liệu thể thao. Bởi vì bóng đá phổ biến trên toàn thế giới nên Dashboard này sẽ thu hút sự quan tâm của không chỉ các đội mà còn cả những người hâm mộ và những người yêu thích bóng đá!

Dashboard này phù hợp với các đội hoặc tổ chức bóng đá muốn theo dõi hiệu suất của họ trong một giải đấu lớn nhỏ khác nhau.

Template Marvel vs. DC Cinematic Universes

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

N / A

Theo dõi Mục tiêu

N / A

Kết nối dữ liệu

Google Trang tính

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này so sánh doanh thu của Marvel và DC Comics theo phim và truyện. Thiết kế đơn giản và gọn gàng. Dữ liệu cho truyện tranh Marvel được hiển thị bằng màu đỏ đặc trưng, ​​trong khi dữ liệu của DC Comics được hiển thị bằng màu xanh lam mang tính biểu tượng.

Template Marvel vs. DC Cinematic Universes

Hình 19: Template Marvel vs. DC Cinematic Universes

Thiết kế của Dashboard này nhằm vì nó đơn giản và trình bày dữ liệu rõ ràng nhất có thể. Dữ liệu được mã hóa màu dựa trên màu của từng studio. Khi một bộ phim có nhiều bản phát hành, việc tối giản trong tiêu đề chữ giúp biểu đồ gọn gàng hơn rất nhiều.

Dashboard này phù hợp với những người yêu thích phim (và có thể cả các nhà phân tích), những người muốn xem phim từ các công ty khác nhau hoạt động như thế nào. Tất cả những gì phải làm là thay đổi màu sắc và nguồn dữ liệu để thấy dữ liệu doanh thu phim cho các hãng phim khác.

Các mẫu thú vị khác

Makeover Monday 2018 W03: Phân bổ Thu nhập Hộ gia đình Hoa Kỳ theo Tiểu bang

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

N / A

Theo dõi Mục tiêu

N / A

Kết nối dữ liệu

Google Trang tính

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này hiển thị phân phối thu nhập hộ gia đình ở Hoa Kỳ theo tiểu bang trong năm 2016. Thu nhập được chia thành các nhóm hoặc phạm vi và được hiển thị dưới dạng thanh trên biểu đồ cột. Số người trong nhóm thu nhập càng cao thì cột càng tối và cao, và ngược lại.

Template Phân bổ Thu nhập Hộ gia đình Hoa Kỳ theo Tiểu bang

Hình 20: Template Phân bổ Thu nhập Hộ gia đình Hoa Kỳ theo Tiểu bang

Dashboard này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi dữ liệu. Các biểu đồ được sắp xếp để tạo thành bản đồ của Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn đã quen thuộc với vị trí của các tiểu bang Hoa Kỳ, việc tìm kiếm dữ liệu mà bạn quan tâm sẽ không tốn nhiều công sức.

Điểm tuyệt vời của template này là khả năng tái sử dụng của nó. Ngoài mô tả về thu thập hộ gia đình, bạn có thể sử dụng nó để hiển thị bất kỳ thứ gì bạn muốn hình dung trên khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Dashboard này phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào muốn hiển thị dữ liệu được phân đoạn trên tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ hoặc quốc gia theo mục đích của mỗi tổ chức. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng mỗi hàng dữ liệu được phân đoạn theo trạng thái và các chỉ số bạn muốn hiển thị nằm trong nhóm của nó.

Template theo dõi chỉ số sức khỏe của Quốc hội Hoa Kỳ

Độ khó để thiết lập

Trung bình

Theo dõi eCommerce

N / A

Theo dõi Mục tiêu

N / A

Kết nối dữ liệu

Google Trang tính

Đánh giá

5 sao

Truy cập mẫu tại đây

 

Dashboard này hiển thị các tùy chọn chăm sóc sức khỏe mà nhân viên liên bang của chính phủ Hoa Kỳ có vào năm 2020. Mẫu cũng có các liên kết đến thông tin liên quan mà người dùng có thể theo dõi để tìm hiểu thêm hoặc xác minh sự thật.

Template Template theo dõi chỉ số sức khỏe của Quốc hội Hoa Kỳ

Hình 21: Template Template theo dõi chỉ số sức khỏe của Quốc hội Hoa Kỳ

Dashboard cũng hiển thị dữ liệu của hàng triệu nhân viên liên bang trên một trang. Bảng màu nhỏ và được giữ theo cách đó để đảm bảo rằng toàn bộ Dashboard hiển thị tổng quan một cách trực quan nhất.

Template này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn thể hiện dữ liệu liên quan đến hàng triệu công nhân Mỹ, nhưng được đơn giản hóa dữ liệu đến mức bạn không cần phải là một chuyên gia để hiểu được câu chuyện đằng sau đống dữ liệu này.

Dashboard này rất tốt để hình dung bất kỳ chương trình nào với các chi phí kèm theo (đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính). Để sử dụng mẫu này, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi văn bản và các đường link để phản ánh dữ liệu mà bạn muốn hiển thị.

Template yêu thích của bạn là gì?

MangoAds đã trình bày 18 Dashboard dữ liệu tốt nhất cho nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm phân tích chung, eCommerce, theo từng ngành nghề chuyên biệt, Facebook, YouTube và các mẫu thú vị khác.

Bạn có ấn tượng với mẫu nào không? Hay bạn cần một mẫu được thiết kế riêng cho nhu cầu của mình. Liên hệ để được tư vấn nhé.