Mẫu báo cáo SEO theo từ khóa tìm kiếm và landing page

Mẫu báo cáo SEO theo từ khóa tìm kiếm và landing page

Nếu bạn đã thực hiện các bước của SEO như nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa on-page, content marketing hay xây dựng liên kết và đang băn khoăn về kết quả, hãy chọn mua Mẫu báo cáo SEO theo từ khóa tìm kiếm và landing page. Báo cáo này sẽ phản ánh nỗ lực của bạn một cách rõ ràng. Bạn sẽ không mất thời gian để chọn các chỉ số chính, cũng như không tốn công sức trình bày, mà vẫn có tất cả thông tin cần thiết để đánh giá hiệu quả hoạt động SEO và đưa ra chiến lược để đạt kết quả tốt hơn.

Lợi ích của Mẫu báo cáo SEO theo từ khóa tìm kiếm và landing page

Phần tổng quan

Báo cáo SEO liên tục hiển thị kết quả theo thời gian thực. Trong phần đầu, báo cáo này sẽ cung cấp cho bạn các số liệu quan trọng liên quan đến từ khóa tìm kiếm như lượt nhấp, phần trăm lưu lượng (traffic share), lượt hiển thị… Bạn cũng sẽ thấy được thay đổi theo thời gian của lượt hiển thị và vị trí trung bình. Tương tự, bạn sẽ đánh giá được hiệu quả các landing page cũng như tương quan giữa từ khóa tìm kiếm và landing page.

Hình 1: Phần báo cáo tổng quan

Phần hiệu quả theo thời gian

Phần này của báo cáo đi sâu phân tích hiệu quả theo thời gian của các chỉ số lượt hiển thị, lượt nhấp URL (URL click), tỷ lệ nhấp URL (URL CTR), lượt nhấp (Click). Thay đổi theo thời gian của các từ khóa tìm kiếm cũng được trình bày. Đặc biệt, cùng một chỉ số nhưng được thể hiện dưới nhiều cách khác nhau giúp bạn có cái nhìn đa diện.

Hình 2: Phần hiệu quả theo thời gian

Phần thông tin khác

Bên cạnh phần tổng quan, phần này của báo cáo còn phân tích các thông tin quan trọng khác như vị trí, phân khúc (Segmentation), loại từ khóa. Các chỉ số này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về hành vi của người dùng. Kết hợp các thông tin lại, bạn sẽ có thể tối ưu hóa và cải thiện chiến lược SEO của mình để mang lại kết quả tốt nhất.

Hình 3: Phần thông tin khác

Mời bạn xem mẫu báo cáo song ngữ tại đây.

Bảng giá mẫu báo cáo

Loại mẫu báo cáoGiá (VNĐ)
Mẫu báo cáo cơ bản
Mã sản phẩm: GSC3PR01

Mẫu chưa có dữ liệu thực tế. Quý khách cần kết nối dữ liệu với tài khoản Google Search Console để mẫu hiển thị số liệu đúng. MangoAds sẽ cung cấp file hướng dẫn kết nối dữ liệu để quý khách hàng thực hiện.
269.000
Bảng giá mẫu báo cáo Google Search Console bằng Google Data Studio